Series #15: Du học Thụy Sỹ – Học viện Les Roches, ngôi trường đào tạo những nhà Quản trị Khách sạn, Du lịch toàn cầu


Event Details


Nắm bắt cơ hội du học, thoả mãn ước mơ trở thành “master” trong ngành Hospitality, đặc biệt là Học viện Les Roches, ngôi trường đào tạo những nhân viên toàn cầu.

1. Tính toàn cầu hoá trong giáo trình giảng dạy:

Nền tảng lâu đời của ngành quản trị Dịch vụ vốn là niềm tự hào của Thụy Sỹ, cùng với mạng lưới quan hệ rộng khắp và gắn bó chặt chẽ với sự chuyển động của ngành công nghiệp dịch vụ toàn cầu, giáo trình giảng dạy tại Les Roches vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục để sinh viên nhạy bén bắt nhịp xu hướng.

Đặc biệt, chương trình học tập kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành là chìa khóa cho chất lượng sinh viên đầu ra.

2. Tính toàn cầu hoá trong việc rèn luyện khả năng thích nghi:

Một năm, Học viện Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau gia nhập mái nhà chung. Vì thế, đây cũng chính là một xã hội thu nhỏ với nền văn hóa đa dạng, có sự giao thoa và cộng hưởng lẫn nhau, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa.

3.Tính toàn cầu hoá trong môi trường làm việc:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xây dựng sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Khu vui chơi / Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng và toàn cầu cũng là một trong những ưu điểm khiến Les Roches thu hút hàng nghìn sinh viên nộp đơn xin học mỗi năm. Đến kì thực tập, trung bình mỗi sinh viên nhận được 3 lời mời thực tập từ mạng lưới đối tác vững mạnh của trường trên toàn thế giới. Thống kê cho thấy có đến 98% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp nhờ những hoạt động kết nối hiệu quả với nhà tuyển dụng hoặc thông qua mạng lưới cựu sinh viên lên đến 14,000 người của trường.

Sinh viên Les Roches có thể xây dựng sự nghiệp trong nhiều
lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới

► Về chương trình đào tạo và chi phí tại Les Roches:

Học viện Les Roches cung cấp chương trình học cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ, tập trung vào chuyên ngành Kinh doanh khách sạn, Du lịch, Sự kiện, Quản lý thương hiệu cao cấp và Dịch vụ quốc tế.

Thời gian học của Bậc cử nhân là 3,5 năm; trong khi bậc thạc sĩ tại Les Roches là từ 1 cho đến 2 năm tuỳ chuyên ngành. Như vậy, các bạn sinh viên có thể tùy thuộc vào yêu cầu chuyên môn cũng như khoảng thời gian dự kiến du học để lựa chọn xem nên theo học lĩnh vực nào  tại Les Roches.

Tùy thuộc vào chương trình học và địa điểm du học khác nhau mà chi phí theo đó cũng khác nhau. Chương trình học tại Les Roches, Bluche Thụy Sỹ có chi phí cao nhất, tiếp theo là Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Chi phí tại Les Roches, Bluche cho bậc cử nhân là khoảng 173,000 CHF (khoảng 4,3 tỷ đồng).

Môi trường học tập tại Les Roches mang đến những trải nghiệm tốt nhất
cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn

Đến với sự kiện tại Hà Nội, quý vị sẽ tham gia trực tiếp buổi chia sẻ của diễn giả Bùi Xuân Phong (Tổng giám đốc công ty cổ phần Viện đào tạo Quản lý khách sạn Việt) và tham quan khách sạn 5 sao Intercontinental Westlake.

Tại sự kiện Tp. Hồ Chí Minh, quý vị sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng sinh viên của Học viện Les Roches đang thực tập tại khách sạn Park Hyatt Saigon và cựu sinh viên Học viện Les Roches đang công tác tại TPHCM.

Đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh là chia sẻ từ Chị Tuyết Mai, phụ huynh của bạn Mai Hoa là cựu sinh viênhiện đang Assistant Revenue Manager tại KS Pullman Phu Quoc Beach Resort về việc Chuẩn bị tâm lý như thế nào trước khi cho con đi du học? Mọi chuyện sẽ như thế nào khi con đang tự mình bươn chải nơi xứ người? Cư xử chia sẻ thế nào để con luôn xem mình như người bạn trao đổi mọi điều?

Chắc chắn đây sẽ là những thông tin quý báu và trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai yêu thích ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng đại diện Học viên Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Emailinfo@gconnect.edu.vn

Mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #14 Du học Thuỵ Sỹ – Lối sống Zero Waste dành cho người bắt đầu

Series #13 – Du học Úc: Tìm hiểu kiềng 3 chân phát triển du lịch Việt Nam hiện nay

Series #12 – Du học Thuỵ Sỹ – Leadership Workshop: Ngành Hospitality đang thay đổi như thế nào?

Series #11 Du học Úc – Cố vấn sự nghiệp: Bạn sẽ cần đến họ!

Series #10 – Du học Thụy Sỹ – Gen Z đang thúc đẩy ngành dịch vụ phát triển như thế nào?

Series #9: César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?

Series #8 Du học Úc – Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality

Series #7: Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ

Series #6: Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?

Series #5: Kỷ nguyên công nghệ 4.0 Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh

Series #4 – Bài toán chi phí khi du học ngành quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ

Series #3: Dành cho cha mẹ: Con đi du học, “thương” thế nào cho tốt?

Series #2: Du học Thụy Sỹ – 97.3% sinh viên Glion và Les Roches nhận được lời mời làm việc ngay khi ra trường, tại sao vậy?

Series #1: Du học Úc 2019, Học viện BMIHMS – Bước đi đầu tiên đến thành công khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn