[Trực Tuyến] Series #15: Gặp gỡ đồng nghiệp tương lai của bạn để trao đổi về xu thế mới ngành Khách sạn & Du lịch


Event Details


???? Khám phá Học viện Les Roches và cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở tại Thuỵ sỹ / Tây Ban Nha & Trung Quốc

???? Đối thoại trực tiếp với đại diện học viện Les Roches và sinh viên Việt Nam đang học tập tại Học viện Les Roches các nước để tìm hiểu xu thế ngành Khách sạn & Du lịch

????Trực tiếp đối thoại với Đại diện Les Roches về ngành học và cơ hội nhận học bổng lên đến 40%

==============================================
Thời gian: 15:00, Thứ Bảy, ngày 20/11/2021

• Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom:

==============================================

Khách mời:
– Chị Đan Khánh Phượng – Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

– Anh Olivier Garessus – Trưởng bộ phận khách hàng tại Vietcetera / Cựu sinh viên Les Roches

– Bạn Nguyễn Hồ Gia Minh – Sinh viên tại Les Roches Thuỵ Sỹ

– Bạn Nguyễn Đặng Hồng Ngọc – Sinh viên tại Les Roches Tây Ban Nha

– Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng Sáng lập G’Connect Hospitality Education

Được thành lập năm 1954 và trở thành Học viện chuyên đào tạo ngành Quản lý Khách sạn vào năm 1979, Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong ngành Quản lý Khách sạn cũng như những trải nghiệm về văn hóa và học tập tại những cơ sở khác của Les Roches trên Thế giới. Năm 2020, Học viện Les Roches được các nhà tuyển dụng đánh giá và xếp thứ 3 trên thế giới trong số các học viện chuyên ngành Khách sạn & Du lịch (QS 2020).

Sinh viên tốt nghiệp tại Les Roches đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác gồm Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao. Bên cạnh chất lượng giảng dạy xứng tầm, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và thực tập hưởng lương, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài. Hãy tham gia sự kiện để có cơ hội tìm hiểu cụ thể về Les Roches Global Hospitality Education để tham khảo thêm một lựa chọn cho con đường sự nghiệp của mình.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam
???? TP. HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | ???? Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình
☎ Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | ???? Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
???? Email: info@gconnect.edu.vn | ???? Web: gconnect.edu.vn