[Trực Tuyến] Series #16 Học viện César Ritz, Thuỵ Sỹ – Gìn giữ những giá trị trong bối cảnh thay đổi của ngành “Công nghiệp không khói”


Event Details


???? Khám phá giá trị cốt lõi của Học viện César Ritz, Thuỵ Sỹ.
???? Đối thoại trực tiếp với Đại diện trường về các ngành học và cơ hội xét duyệt học bổng.
???? Giao lưu với cựu sinh viên Học viện César Ritz.

==============================================
⏰ Thời gian: 15:00, Thứ Bảy, ngày 04/12/2021

• Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom

==============================================

Khách mời:
– Anh Chu Nguyễn Quang Hiếu – Cựu sinh viên Học viện César Ritz
– Chị Nguyễn Hoàng Yến – Đại diện Học viện César Ritz tại Việt Nam
– Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng Sáng lập G’Connect Hospitality Education

Học viện César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất của Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

Là ngôi trường mang tên một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất đến ngành Quản trị khách sạn hiện đại, chương trình học tại Học viện César Ritz College kế thừa triết lý kinh doanh độc đáo của ngài Cesar Ritz và truyền tải trọn vẹn đến mỗi thế hệ sinh viên theo học tại đây. Bà Dolunay Suess – Giám đốc học thuật của César Ritz College – từng chia sẻ: “Thật đáng tiếc ngài César Ritz đã không thể tự mình đào tạo nên những thế hệ quản lý tương lai cho nền công nghiệp Dịch vụ được nữa. Vì lẽ đó, chúng tôi xin chào đón các bạn đến với César Ritz College để tiếp nối di sản của con người vĩ đại ấy.”

Nền tảng học tập vững chắc cùng mối quan hệ sâu rộng trong ngành của trường đã giúp sinh viên của César Ritz College có một khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, rất nhiều người trong số họ nay đã trở thành những nhà quản lý cấp cao tại các khách sạn danh tiếng.

Triết lý kinh doanh độc đáo và quan điểm về dịch vụ đẳng cấp của César Ritz đã được truyền tải trọn vẹn tại César Ritz College – cái nôi đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Rất nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành từ ngôi trường này đã và đang gây dựng sự nghiệp rất thành công ở nhiều nước trên thế giới và tiếp tục truyền cảm hứng đến những thế hệ sinh viên tiếp theo.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện César Ritz tại Việt Nam
???? TP. HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | ???? Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình
☎ Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | ???? Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
???? Email: info@gconnect.edu.vn | ???? Web: gconnect.edu.vn