Series #17: Nước Úc đã chính thức mở cửa biên giới. TÌM HIỂU CÁC HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH & KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 08 January 9:30 am - 12:00 pm
  • Văn Phòng G'conncet Hospitality Education
  • 6b Tu Xuong Street, District 3, TP.Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 700000, Vietnam

ĐĂNG KÝ NGAY

Series #17: Nước Úc đã chính thức mở cửa biên giới. TÌM HIỂU CÁC HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH & KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi đặc biệt tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm củng cổ niềm tin này. – NHT”

Tuyên bố vào ngày 22/11 vừa qua, Thủ tướng Úc, ông Scott Morison cho biết Úc sẽ cho phép du học sinh, người có thị thực doanh nghiệp và người tị nạn đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 nhập cảnh bắt đầu từ ngày 1/12 năm nay.

Theo đó, Số liệu từ Chính phủ quốc gia này tính đến cuối tháng 10-2021 cho thấy có hơn 235,000 người nước ngoài, trong đó có hơn 160,000 du học sinh, đang sở hữu visa của Úc cũng sẽ bắt đầu hành trình của mình kể từ tháng 12/2021.

Hãy đến với sự kiện thông tin Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng các trường Đại học ưu tú của xứ sở chuột túi diễn ra tại

TP. HCM:
09:30 – 12:00, Thứ Bảy, 08/01/2022
VP G’Connect Hospitality Education 6b Tú Xương, Quận 3

Khách mời:

• Chị Tâm Đỗ – Đại diện BMIHMS tại Việt Nam  

• Chị Phạm Hương Giang – Đại diện ICHM tại Việt Nam 

• Chị Ngọc Nguyễn – Đại diện ICMS tại Việt Nam

• Chị Nhung Nguyễn – Đại diện THS tại Việt Nam  

• Cô Viji Shankar – Đại diện TAFE NSW  

Bên cạnh những thông tin tích cực như việc nối lại đường bay đến Úc của hãng hàng không quốc gia Việt Nam và mở cửa đón sinh viên quốc tế đến các tỉnh bang của Úc từ ngày 01/12/2021, chúng tôi cũng sẽ cập nhật đến quý phụ huynh và các em học sinh những chính sách mới được thông qua như việc sinh viên quốc tế sẽ được phép gia hạn thị thực miễn phí nếu các bạn không thể hoàn thành khóa học của mình trước khi thị thực của bạn hết hiệu lực do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hoặc đối với những bạn sinh viên đã được cấp thị thực nhưng phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch Covid-19 vẫn có thể được xem xét cấp thị thực làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Tại sự kiện, ngoài những thông tin về thủ tục visa, trường, ngành học; các em cũng sẽ nhận được sự chia sẻ về quá trình học tập và cuộc sống tại Úc từ những anh chị cựu sinh viên; tìm hiểu chương trình ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và chương trình thực tập hưởng lương cùng cơ hội nhận Học bổng cho năm học 2022 chỉ có tại sự kiện lần này.

CÁC LỰA CHỌN TỐI ƯU BẠN NÊN CÂN NHẮC

Nhằm đem đến những thông tin này cho Quý phụ huynh và các em, chúng tôi sẽ sắp xếp ngày hội thông tin tại sự kiện Du học Úc của G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng 4 trường Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch bao gồm:

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Tự hào với mô hình “Khách sạn mô phỏng” nằm trong cơ sở giảng dạy của Học viện Blue Mountains đầu tiên tại Úc, đây là một trong những “kho báu” khiến nhiều sinh viên tự hào. Được xây dựng, thiết kế một cách tối ưu dựa trên những khách sạn từng hoạt động, “khách sạn mô phỏng” được tạo ra nhằm mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập và làm việc như một nhân viên khách sạn chuyên nghiệp, đồng thời hưởng thụ như một khách hàng.

Trải nghiệm cả 2 vị trí khách hàng và nhân viên ngay trong quá trình học là điều kiện học lý tưởng và thú vị.

International College of Management Sydney (ICMS)

International College of Management Sydney (ICMS) tọa lạc tại thành phố Sydney, bang NSW của nước Úc. Được mệnh danh là “Castle on the hill”, cơ sở giảng dạy của ICMS là tòa lâu đài được xậy dựng vào năm 1889, bao quanh bởi 9 bãi biển tại khu bở biển nổi tiếng Manly. Với chứng nhận đứng đầu về chuyên ngành Quản lý Khách Sạn và Tổ Chức Sự Kiện dựa vào tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, ICMS tự hào mang đến cho sinh viên môi trường giáo dục cực kỳ chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu cùng những kỳ thực tập hưởng lương với hơn 1000 đối tác và cơ hội việc làm lên đến 90%.

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Học viện ICMS

International College of Hotel Management (ICHM)

Với gần 30 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng (Hospitality), chương trình học tại ICHM chú trọng việc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Trong mỗi kỳ thực tập bắt buộc hàng năm, thu nhập của sinh viên trung bình từ AU$ 12,000 – 18,000 tương đương từ 200 triệu – 300 triệu đồng. Hơn thế nữa, theo quy định hiện hành của chính phủ Úc sinh viên quốc tế theo học tại ICHM được phép ở lại làm việc tại Úc trong 02 – 03 năm sau khi tốt nghiệp. Năm 2020, trường ICHM được tổ chức Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) xếp hạng 1 về ngành Dịch vụ tại Úc về trải nghiệm của sinh viên quốc tế tại trường với 95% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên của Học viện ICHM, Úc

The Hotel School Australia (THS)

Tự hào là ngôi trường liên kết duy nhất với tập đoàn bất động sản MULPHA và Đại học công lập Southern Cross, The Hotel School (THS) không chỉ mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm có một không hai cả về nội dung giảng dạy, cơ hội làm việc thực tế tại những khách sạn của tập đoàn mà còn cơ hội chuyển tiếp, thực tập, làm việc tại các thương hiệu danh tiếng không chỉ tại Úc mà còn cả ở những đát nước khác. Với điểm nhấn sở hữu các cơ sở giảng dạy nằm tại những thành phố sôi động bậc nhất của nước Úc, THS cung cấp nhiều sự lựa chọn cho trải nghiệm và khám phá cho sinh viên quốc tế.

Technical and Further Education New South Wales (TAFE NSW)

Là Tổ chức cung cấp, đào tạo hướng nghiệp dạy nghề Tỉnh bang NSW. TAFE NSW là một cộng đồng đa dạng và năng động, gồm những người coi trọng việc học hỏi các kỹ năng mới, sự kết nối và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Trở thành sinh viên của TAFE NSW, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tập đến kết nối thực tập, việc làm. Với vô vàn lựa chọn các khu học xá toạ lạc trải đều trong Tỉnh bang New South Wales, chúng tôi cam kết sinh viên sẽ có được những trải nghiệm bậc nhất tại “xứ sở chuột túi” này.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education:
📍 TP. HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | 📍 Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình
☎ Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | 📱 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
📧 Email: info@gconnect.edu.vn | 🌎 Web: gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-17-nuoc-uc-da-chinh-thuc-mo-cua-bien-gioi-tim-hieu-cac-hoc-vien-dao-tao-nganh-du-lich-khach-san-hang-dau-nuoc-uc/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]