[Trực Tuyến] Series #4: Du học Úc The Hotel School Sydney / Melbourne Cơ hội nào cho du học sinh Việt Nam đến Úc năm 2020


Event Details


Không nằm ngoài vòng xoáy của nàng “Cô Vy” đang gây ra sự dang dở cho kế hoạch học tập của hầu hết các thế hệ học sinh sinh viên tại Việt Nam cũng như những quốc gia khác, nước Úc là một trong những quốc gia buộc phải ban hành lệnh phong toả đất nước cho đến khi kiểm soát được tình hình. Điều này đồng nghĩa với việc những em học sinh có kế hoạch du học Úc sẽ gần như không có cơ hội ít nhất là trong vòng nửa năm nữa dù là đối với những người lạc quan nhất, chưa kể việc hoàn tất chương trình học tại Việt Nam cũng như các khoá học bồi dưỡng, thi chứng chỉ tiếng Anh cũng chưa biết trước được là khi nào mới có thể hoàn thành.

Ở chiều ngược lại với chiều hướng tích cực, “Cô Vy” lại đang đem đến cho chúng ta một số món quà mà không phải lúc nào cũng sẵn có. Ngoài việc hầu hết chúng ta có nhiều thời gian với gia đình hơn, ý thức tự chăm sóc bản thân tốt hơn cũng như sống chậm để giữ tinh thần lạc quan hơn. Đây còn là thời điểm thích hợp để tìm hiểu chi tiết hơn về ngành học muốn theo đuổi cũng như những sự chuẩn bị cần thiết cho việc du học, cụ thể là du học Úc trong thời gian sắp tới.

Thành phố Melbourne, Úc

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ đến từ Đại diện của The Hotel School Sydney / Brisbane / Melbourne (THS) và chuyên gia tư vấn hồ sơ của chúng tôi về vấn đề này nhằm chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch sắp tới của bạn qua Sự kiện TRỰC TUYẾN Series #4 của G’Connect Hospitality Education trong tháng 4/2020 đồng hành cùng The Hotel School Sydney / Brisbane / Melbourne (THS)

Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng cập nhật cũng sẽ được Đại diện trường và đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi chia sẻ đến Quý phụ huynh và các em quan tâm tại sự kiện TRỰC TUYẾN:

15:00, Thứ Bảy, 25/4/2020
TRỰC TUYẾN TRÊN FANPAGE & YOUTUBE CỦA
G’CONNECT HOSPITALITY EDUCATION

Khách mời:

– Ông Tim Rudling – Giám đốc tuyển sinh quốc tế The Hotel School

– Chị Hương Nguyễn – Đại diện The Hotel School tại Việt Nam

– Chị Nhung Nguyễn Đại diện The Hotel School tại Việt Nam

– Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education

Tại sự kiện lần này, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ về việc chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho việc du học Úc, đặc biệt là những điều cần lưu ý khi chính phủ Úc mở cửa trở lại và dự đoán thay đổi trong quy trình xét thị thực (visa) sắp tới.

Được thành lập năm 1989, cơ sở tại Sydney của THS tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, gần cầu Cảng Sydney, nhà hát con sò (Opera House) và vườn bách thảo hoàng gia (Royal Botanical Gardens). Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và đa dạng hoá địa điểm học tập nhà trường đã đưa vào hoạt động cơ sở giảng dạy tại thành phố Melbourne và thành phố Brisbane để sinh viên có thêm lựa chọn.

The Hotel School giảng dạy từ bậc Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Quản lý Khách sạn đến bậc Thạc sỹ trong ngành Du lịch quốc tế và Quản lý khách sạn. Đặc biệt, tất cả các chương trình đều có những kỳ khai giảng rơi vào tháng 2, 6 và 10 nhằm hệ thống hoá giúp sinh viên dễ dàng và linh động trong việc lựa chọn chương trình học dù là ở Sydney, Brisbane hay Melbourne.

Nhằm đảm bảo sinh viên tiếp cận với kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên quốc tế phải tham gia kỳ thực tập 6 tháng như là một môn học bắt buộc “Introduction to Professional Practice” ngay tại năm đầu tiên.

• Bậc cử nhân: Số giờ thực tập là 600 giờ làm việc bắt buộc

• Bậc Thạc sỹ là 600 giờ làm việc bắt buộc

Cụ thể, trong thời gian học tập tại Úc, sinh viên có thể đi làm 20 giờ / tuần với mức lương trung bình $18 – $25 AU / giờ và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hè / lễ.

Đặc biệt hơn, với chính sách hiện tại sau khi tốt nghiệp sinh viên Việt Nam sẽ được gia hạn visa ở lại Úc thêm 2 năm để làm việc.

Một điểm khác biệt rất lớn của The Hotel School Sydney/ Brisbane / Melbourne so với những trường khác đó là mạng lưới đối tác hỗ trợ nghề nghiệp của trường. Cụ thể hơn đó là mối quan hệ độc quyền với tập đoàn Mulpha, Tập đoàn sở hữu những khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Úc và trên thế giới có thể kể đến như One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney. Điều này đem đến cho sinh viên của trường cơ hội làm việc sát thực trong quá trình học và thực tập tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay trường đang dành tặng học bổng trị giá 58,520,000đ cho học sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 cho bậc Đại học hoặc IELTS 6.5 cho bậc Thạc sỹ. Và học bổng 120,000,000đ cho bậc Đại học hoặc Thạc Sỹ (chỉ áp dụng cho cơ sở Brisbane)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện The Hotel School tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #3 – Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn & Du lịch: Sốc văn hoá ngược của du học sinh khi trở về

Series #2 – Du học Úc: Tạm nghỉ học chứ đừng tạm ngừng lập kế hoạch tương lai vì COVID-19

Series #1 – Du học Thụy Sỹ – Workshop: Đối mặt với thách thức mỗi ngày trong ngành Dịch vụ