[Trực Tuyến] Series #5 – Du học Thụy Sỹ: Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới? Lĩnh vực Du lịch / Khách sạn và những giải pháp thời “Cô Vy”


Event Details


Trong buổi chia sẻ với chủ đề “Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới?” Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ cùng phụ huynh và các em chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn hiện nay và công tác chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, đặc biệt với các em học sinh cuối cấp.

Bên cạnh đó, những chuyên gia trong ngành Khách sạn / Du lịch cũng sẽ chia sẻ đến các em tình hình và dự đoán xu hướng của ngành trong thời gian tới cũng như kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thuỵ Sỹ.

Các em thực sự đang cần sự đồng cảm và đồng hành của phụ huynh trong giai đoạn hiện nay

Chưa bao giờ chúng ta thấy những lo lắng trở nên khó khăn và thiếu kiểm soát như hiện nay. Từ mối bận tâm về việc hoàn thành chương trình học, chuẩn bị cho kỳ thi cho đến tâm lý va chạm tình cảm trong gia đình khi ở nhà quá lâu chưa kể đến sự quan ngại về cơm áo gạo tiền và vô vàn những trăn trở khác khi “Cô Vy” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Không nằm ngoài mối quan tâm chung ấy, G’Connect Hospitality Education – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện – thường xuyên tổ chức những sự kiện xoay quanh những băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh đặc biệt là công tác hướng nghiệp và chuẩn bị nhằm giúp phụ huynh và các em có thể đồng hành cùng nhau xây dựng tương lai nghề nghiệp của thế hệ kế cận.

Trong tháng 5 này, nhằm thể hiện sự đồng hành của chúng tôi với Quý phụ huynh và các em, sự kiện tiếp theo với chủ đề Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới?” chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng quan tâm.

15:00 – 17:30, Thứ Bảy, 9/5/2020
TRỰC TUYẾN TRÊN FANPAGE & YOUTUBE CỦA
G’CONNECT HOSPITALITY EDUCATION

Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ đồng hành cùng các em tại sự kiện lần này

Khách mời:

– Chị Vicky Trương – Đại diện Học viện Glion, Thuỵ Sỹ

– Tiến sỹ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

– Anh Daniel Solombrino – Giám đốc KS InterContinental Saigon / cựu sinh viên Học viện Glion, Thuỵ Sỹ

– Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education

Trong khuôn khổ buổi giao lưu các bạn trẻ yêu thích ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện còn có cơ hội tham gia buổi chia sẻ của anh Daniel Solombrino và chị Vicky Trương đến từ  Học viện GLIONThụy Sỹ.

Glion đem đến cho sinh viên 2 lựa chọn học tập tại Thụy Sỹ & Anh Quốc

GLION là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc phát triển đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Kế thừa phong cách giáo dục truyền thống Thụy Sỹ và tư duy quản trị hiện đại, GLION là môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị nhất thế giới này.

Glion Institute of Higher Education nằm trong nhóm 3 Trường Đại học tốt nhất thế giới chuyên ngành Khách sạn, Du lịch (QS 2020). Ngoài ra trường còn 1 cơ sở khác ở London – Anh Quốc. Cơ sở học tập của Glion được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao với chương trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục chuẩn mực đặc thù của lĩnh vực này với yếu tố kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sát về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Học viện Glion tại Montreux nhìn xuống hồ Geneva tại Thụy Sỹ

Bên cạnh chất lượng giảng dạy xứng tầm, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và thực tập hưởng lương, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài. Hãy tham gia sự kiện để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Học viện GLION và có những lựa chọn đúng đắn cho con đường nghề nghiệp của mình.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #4: Du học Úc The Hotel School Sydney / Melbourne Cơ hội nào cho du học sinh Việt Nam đến Úc năm 2020

Series #3 – Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn & Du lịch: Sốc văn hoá ngược của du học sinh khi trở về

Series #2 – Du học Úc: Tạm nghỉ học chứ đừng tạm ngừng lập kế hoạch tương lai vì COVID-19

Series #1 – Du học Thụy Sỹ – Workshop: Đối mặt với thách thức mỗi ngày trong ngành Dịch vụ