Series #5: Du học Úc ngành Du lịch & Khách sạn MÓN BÁNH ĐƯỢC COI LÀ BÁNH “QUỐC DÂN” CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI ÚC - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

 • 06 June 9:00 am - 2:00 pm
 • Sự Kiện Trực Tuyến

ĐĂNG KÝ NGAY

Series #5: Du học Úc ngành Du lịch & Khách sạn MÓN BÁNH ĐƯỢC COI LÀ BÁNH “QUỐC DÂN” CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI ÚC

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi đặc biệt tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm củng cổ niềm tin này. – NHT”

 

THÔNG BÁO THAY ĐỔI HÌNH THỨC TỔ CHỨC SỰ KIỆN 06/6/2021

 

Như Quý phụ huynh và các em đã biết, diễn biến dịch bệnh trở nên khá phức tạp trong mấy ngày gần đây tại TPHCM. Vì vậy nhằm giảm thiểu rủi ro và chấp hành quy định G’ Connect xin thông báo Sự kiện Thông tin Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với khung thời gian cụ thể như sau:

Chủ Nhật, 06/6/2021

09:00 – 09:30: Cập nhật thông tin và chính sách Du học Úc năm 2021 – 2022

10:00 – 11:30: Gặp gỡ Đại diện các Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), The Hotel School (THS) và Intettrnational College of Management Sydney (ICMS)

Vui lòng để lại thông tin đăng ký tại: https://gconnect.edu.vn/sei/

Sau đó bấm vào đường dẫn: https://gconnect.edu.vn/?p=10708 để được hướng dẫn các bước tham dự sự kiện.

Quý vị vui lòng để lại thông tin tại đây https://gconnect.edu.vn/quoc-gia/du-hoc-uc/ nếu còn câu hỏi nào hoặc liên hệ trực tiếp qua TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ 1800 6710

Chúng tôi thành thật mong sự thông cảm của Quý vị và các em về sự bất tiện này và rất mong được gặp Quý phụ huynh và các em trực tuyến vào Chủ Nhật ngày 06/6/2021

G’Connect Hospitality Education.


————–

 

Bên cạnh những thông tin tích cực như việc nối lại đường bay đến Úc của hãng hàng không quốc gia Việt Nam bắt đầu từ tháng 4/2021, tới thời điểm hiện tại Úc là một trong những nước đầu tiên triển khai kế hoạch chủng ngừa vaccine Covid-19 miễn phí cho toàn bộ công dân trong đó bao gồm cả những sinh viên giữ visa du học trên nước Úc.

https://tuoitre.vn/vietnam-airlines-noi-lai-duong-bay-quoc-te-nhat-ban-han-quoc-uc-2021033111484788.htm

Ngoài ra, với một loạt những chính sách mới được thông qua như việc sinh viên quốc tế sẽ được phép gia hạn visa miễn phí nếu các bạn không thể hoàn thành khóa học của mình trước khi thời gian hiệu lực của thị thực kết thúc vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Hoặc đối với những bạn sinh viên đã được cấp thị thực nhưng phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch Covid-19 vẫn có thể được xem xét cấp thị thực làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.

3 LỰA CHỌN TỐI ƯU BẠN NÊN CÂN NHẮC

Nhằm đem đến những thông tin này cho Quý phụ huynh và các em, chúng tôi sẽ sắp xếp ngày hội thông tin tại sự kiện Du học Úc của G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng 3 trường Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch bao gồm:

 • Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)
 • International College of Management Sydney (ICMS)
 • The Hotel School (Sydney / Melbourne / Brisbane) (THSS)

Tại sự kiện các em cũng sẽ nhận được sự chia sẻ về quá trình học tập và cuộc sống tại Úc từ những anh chị cựu sinh viên; tìm hiểu chương trình ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và chương trình thực tập hưởng lương cùng cơ hội nhận Học bổng cho năm học 2021 /2022 chỉ có tại sự kiện lần này.

Học tập tại Úc, sinh viên được sốnghọc tập trong môi trường “khách sạn mô phỏng”.

“Khách sạn mô phỏng” nằm trong cơ sở giảng dạy là một trong những “kho báu” khiến nhiều sinh viên tự hào. Được xây dựng, thiết kế một cách tối ưu dựa trên những khách sạn từng hoạt động, “khách sạn mô phỏng” được tạo ranhằm mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập và làm việc như một nhân viên khách sạn chuyên nghiệp, đồng thời hưởng thụ như một khách hàng.

Bạn không thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nếu không thực sự thấu hiểu họ. Sự tinh tế ấy không dễ dàng có được qua những bài giảng lý thuyết, mà phải dần tích lũy qua trải nghiệm. Việc học tập và sinh hoạt trong “khách sạn mô phỏng” là phương pháp tốt nhất để sinh viên tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào môi trường thực tế.

Trải nghiệm cả 2 vị trí khách hàng và nhân viên ngay trong quá trình học là điều kiện học lý tưởng và thú vị.

Nhà hàng, quán bar, nhà bếp, phòng ở, mỗi bộ phận trong tổng thể ngành dịch vụ khách sạn đều được tái hiện ở “khách sạn mô phỏng”, trở thành nơi giảng dạy trực tiếp về thực phẩm, đồ uống, dịch vụ phòng, công việc văn phòng.

Rất nhiều sinh viên của chúng tôi chia sẻ rằng các bạn đã luôn sẵn sàng bước vào ngành vì họ nhìn thấy cả 2 vị trí của công việc mình làm – người phục vụ và người được phục vụ

Khách mời tại sự kiện:

 • Chị Sonia Đoàn – cựu sinh viên, Đại diện BMIHMS tại Việt Nam
 • Chị Tâm Đỗ – Đại diện BMIHMS tại Việt Nam (TP.HCM)
 • Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Đại diện THS tại Việt Nam
 • Chị Ngọc Nguyễn – Đại diện ICMS tại Việt Nam
 • Anh Trần Đông Hưng – Cựu sinh viên / Sáng lập The Veggie Lifestyle (TP. HCM)
 • Chị Bùi Hải Yến – Cựu sinh viên BMIHMS / Đồng Sáng lập Mr. Pie (TP. HCM)

 

 

G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3.

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình.

Tổng đài: 1800 6710; Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: gconnect.edu.vn.

 

 

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-5-du-hoc-uc-nganh-du-lich-khach-san-mon-banh-duoc-coi-la-banh-quoc-dan-cua-du-hoc-sinh-viet-nam-tai-uc/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]