[Trực Tuyến] Series #6: THAM QUAN HỌC VIỆN LES ROCHES, THỤY SỸ


Event Details


“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi đặc biệt tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm củng cổ niềm tin này. – NHT”

 

⚡️ Tìm hiểu về Học viện Les Roches Thụy Sỹ/ Tây Ban Nha.

⚡️ Chia sẻ từ sinh viên Việt Nam nhập học trong năm 2021.

⚡️ Tham quan Học viện Les Roches (Crans-Montana) trực tuyến cùng SV Việt Nam đang học tại trường.

———

SỰ KIỆN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GOOGLE MEET

⏰ 15:00 – 17:30, Thứ Bảy, 19/6/2021

Link Tham Dự: https://meet.google.com/jhh-kkay-oqh

???? G’Connect Hospitality Education sẽ cùng với Đại diện trường và sinh viên của Học viện Les Roches, Thuỵ Sỹ đem đến cho các em và quý vị phụ huynh những thông tin cập nhật nhất về những điều chỉnh trong chương trình học cũng như Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.

  • – Năm 2020, Học viện Les Roches được các nhà tuyển dụng đánh giá và xếp thứ 3 trên thế giới trong số các học viện chuyên ngành Khách sạn & Du lịch.
  • – Bên cạnh chất lượng giảng dạy xứng tầm, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và thực tập hưởng lương, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài.
  • – Lắng nghe chia sẻ đến từ cựu sinh viên và các sinh viên nhập học trong năm 2021