[Trực Tuyến] Series #7 – Du học Thụy Sỹ: Cơ hội nghề nghiệp và tương lai ngành Quản trị Du lịch / Khách sạn


Event Details


Tại buổi chia sẻ với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp và tương lai ngành Quản trị Du lịch / Khách sạn” Cô Fabienne Rolladin – Đại diện Học viện Les Roches, Thuỵ Sỹ và những khách mời trong ngành sẽ cùng các bạn và quý phụ huynh trả lời những câu hỏi xoay quanh ngành công nghiệp không khói đang được đặc biệt quan tâm tại thời điểm hiện nay, tương lai của lĩnh vực này như thế nào thời hậu “Cô Vy”.

Chưa bao giờ, chúng ta thấy những chủ đề liên quan đến tương lai của ngành “Công nghiệp không khói” được quan tâm và thảo luận sôi nổi đến như vậy, từ sách báo, chương trình truyền hình, diễn đàn trực tuyến đến những buổi hội thảo, chia sẻ. Đặc biệt là sau tác động của dịch bệnh vừa qua, đây là lĩnh vực đang được các em học sinh muốn theo đuổi và đang cân nhắc cần hiểu rõ về xu hướng, sự dịch chuyển và đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Với trách nhiệm của một tổ chức tư vấn chuyên ngành, G’Connect Hospitality Education – đơn vị tư vấn chuyên biệt trong lĩnh vực Du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện – thường xuyên tổ chức những sự kiện xoay quanh những vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt trong công tác định hướng nghề nghiệp và tư vấn chuyên sâu về các chương trình đào tạo tại những đất nước có bề dày phát triển trong công tác đào tạo.

Trong tháng 6/2020, sự kiện tiếp theo với chủ đề hội nghề nghiệp và tương lai ngành Quản trị Du lịch / Khách sạn do G’Connect Hospitality Education tổ chức chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hữu ích đối với quý phụ huynh và các em.

15:00 – 17:30, Chủ Nhật, 28/6/2020
TRỰC TUYẾN TRÊN FANPAGE & YOUTUBE CỦA
G’CONNECT HOSPITALITY EDUCATION

Khách mời đặc biệt:

– Cô Fabienne Rolladin – Giám đốc Quan hệ đối ngoại Học viện Les Roches, Thuỵ Sỹ

– Chị Vicky Trương – Đại diện Học viện Les Roches, Thuỵ Sỹ

– Chị Lê Khánh Linh – Phó Quản lý Bộ phận Đặt phòng,  Hotel de la Coupole – MGallery, Sapa – Cựu sinh viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

– Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education

Cô Fabienne Rolladin – Đại diện Học viện Les Roches, Thuỵ Sỹ sẽ cùng quý phụ huynh và các em thảo luận những chủ đề xoay quanh ngành công nghiệp không khói đang được đặc biệt quan tâm tại thời điểm hiện nay
tương lai của lĩnh vực này như thế nào thời hậu “Cô Vy”.

Cũng tại sự kiện lần này, G’Connect Hospitality Education sẽ cùng với Đại diện trường và Cựu sinh viên của Học viện Les Roches, Thuỵ Sỹ đem đến cho các em và quý vị phụ huynh những thông tin cập nhật nhất về những điều chỉnh trong chương trình học cũng như Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.

Đối với các thế hệ du học sinh Việt Nam, Thụy Sỹ không chỉ nổi tiếng về thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp mà còn có vô số điều về đất nước này đã cuốn hút các bạn như đồng hồ, lễ hội âm nhạc, phô mai và sô cô la. Đất nước Thụy Sỹ còn có những trang lịch sử hấp dẫn, và tổng hành dinh của những tổ chức quốc tế uy tín đều bắt nguồn từ đây.

Nếu là một “fan” của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, chắc chắn rằng những địa danh đẹp như cổ tích trong phim sẽ là những điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến đất nước này có thể kể đến như Làng Iseltwald hay Hồ Brienz!

Được thành lập năm 1954 và trở thành Học viện chuyên đào tạo ngành Quản lý Khách sạn vào năm 1979, Học viện Les Roches tại Thuỵ Sỹ đem đến cho sinh viên một nền tảng chuyên môn vững chắc cũng như những trải nghiệm đa dạng văn hóa và học tập tại những cơ sở khác của Les Roches trên thế giới tại Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Les Roches được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NECHE (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới) cũng như là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng. Năm 2020, Học viện Les Roches được các nhà tuyển dụng đánh giá và xếp thứ 3 trên thế giới trong số các học viện chuyên ngành Khách sạn & Du lịch (QS 2020)

Học viện Les Roches , Thụy Sỹ

Sinh viên tốt nghiệp tại Les Roches đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác gồm Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy xứng tầm, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và thực tập hưởng lương, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài. Hãy tham gia sự kiện để có cơ hội tìm hiểu cụ thể về Les Roches Global Hospitality Education để tham khảo thêm một lựa chọn cho con đường sự nghiệp của mình.

Click vào hình để tham quan Học viên Les Roches qua các hình ảnh 3D

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #6 – Du học Thụy Sỹ: Tự tin trả lời Bố Mẹ: học Quản trị Dịch vụ để làm gì?

Series #5 – Du học Thụy Sỹ: Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới? Lĩnh vực Du lịch / Khách sạn và những giải pháp thời “Cô Vy”

Series #4: Du học Úc The Hotel School Sydney / Melbourne Cơ hội nào cho du học sinh Việt Nam đến Úc năm 2020

Series #3 – Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn & Du lịch: Sốc văn hoá ngược của du học sinh khi trở về

Series #2 – Du học Úc: Tạm nghỉ học chứ đừng tạm ngừng lập kế hoạch tương lai vì COVID-19

Series #1 – Du học Thụy Sỹ – Workshop: Đối mặt với thách thức mỗi ngày trong ngành Dịch vụ