Series #9: César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?


Event Details


Bảng xếp hạng I-Graduate Ranking và THE-ICE năm 2018 đã vinh danh César Ritz College đứng thứ nhất khi xét chỉ số toàn cầu ISBSB. ISBSB là công cụ đo điểm chuẩn toàn cầu hàng đầu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm của những sinh viên theo học trong hệ thống các trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Hệ thống điểm chuẩn I-Graduate dựa trên sự hài lòng của sinh viên bao gồm toàn bộ trải nghiệm của sinh viên từ khi bắt đầu đến khi tốt nghiệp. Yếu tố quan trọng nhất của bảng đánh giá này là dựa trên những trải nghiệm thực tế và đánh giá khách quan của chính những sinh viên theo học. Vì thế, đây là một thông tin tham khảo hữu ích cho những ai có ý định theo học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và sự kiện.

Mỗi năm, có hơn 3 triệu sinh viên từ 1.400 trường đại học, cao đẳng, trường học và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới tham gia đánh giá này

Là ngôi trường mang tên một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất đến ngành Quản trị khách sạn hiện đại, chương trình học của César Ritz College đã kế thừa triết lý kinh doanh độc đáo của ông và truyền tải trọn vẹn đến mỗi thế hệ sinh viên theo học tại đây. Như bà Dolunay Suess – Giám đốc học thuật của César Ritz College – từng phát biểu: “Thật đáng tiếc ngài César Ritz đã không thể tự mình đào tạo nên những thế hệ quản lý tương lai cho nền công nghiệp Dịch vụ được nữa. Vì lẽ đó, chúng tôi xin chào đón các bạn đến với César Ritz College để tiếp nối di sản của con người vĩ đại ấy.

Bạn có thể lựa chọn bắt đầu sự nghiệp học tập của mình ở học xá Le Bouveret hay Lucerne và sau đó là học tập trung ở Brig. Việc sinh hoạt và học tập ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ giúp sinh viên khám phá được những khía cạnh đa dạng của nền văn hóa, du lịch nổi tiếng, luôn làm mới cuộc sống của mình và duy trì sự hứng khởi. Hơn nữa, đây cũng là cách thức để họ làm quen với sự thay đổi, dễ dàng thích nghi trong tương lai khi thực tập và làm việc trên toàn thế giới chứ không chỉ gói gọn ở Thụy Sỹ hay quê nhà.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế cũng là một trong những thế mạnh của César Ritz College và tập đoàn SEG khiến sinh viên tin tưởng lựa chọn. Hằng năm, diễn đàn này thu hút hàng trăm đơn vị tuyển dụng trên khắp thế giới đăng ký tham gia, nhưng chỉ có tối đa 200 đơn vị được lựa chọn một cách khắt khe. Trong số đó, 37% đến từ châu Âu, 28% từ Thụy Sỹ, 17% từ Mỹ và 10% từ châu Á mang đến những cơ hội nghề nghiệp phong phú và hứa hẹn trải nghiệm thực tập đáng mong đợi.

Hai kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 4-6 tháng mang đến cho sinh viên
mức thu nhập 2.172CHF.- 2.450CHF

Nền tảng học tập vững chắc cùng mối quan hệ sâu rộng trong ngành của trường đã giúp sinh viên César Ritz có một khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, nhiều người trong số họ nay đã trở thành những nhà quản lý cấp cao tại các khách sạn danh tiếng. Và cũng chính họ lại tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên, biến những kiến thức và kinh nghiệm sống động của mình thành lời khuyên để giúp những lớp đàn em phát triển bền vững hơn, như những gì các anh chị đi trước đã làm cho họ.

Khi tốt nghiệp, ngoài bằng cử nhân của César Ritz College, sinh viên còn song song nhận được thẩm định thẩm định tương đương Cử nhân của Đại học Washington State University (top 10 trường quản trị khách sạn Hoa Kỳ) hoặc Đại học Derby (số 1 về khóa giảng dạy nhà hàng khách sạn tại Anh)

Những trải nghiệm thú vị khác cũng như những kinh nghiệm về việc việc học tập, thực tập và làm thêm khi học tập tại César Ritz College sẽ được đại diện nhà trường cùng đại diện G’Connect Hospitality Education chia sẻ trong sự kiện:

Khách mời:

• Cô Teri Ng – Đại diện Học viện César Ritz – Thụy Sỹ (Hà Nội, TP. HCM)
• Anh Mai Xuân Bắc – Cựu sinh viên Học viện César Ritz – Thụy Sỹ (TP. HCM)
• Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education (Hà Nội, TP. HCM)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện César Ritz tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn |Web: gconnect.edu.vn

Mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #8 Du học Úc – Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality

Series #7: Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ

Series #6: Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?

Series #5: Kỷ nguyên công nghệ 4.0 Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh

Series #4 – Bài toán chi phí khi du học ngành quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ

Series #3: Dành cho cha mẹ: Con đi du học, “thương” thế nào cho tốt?

Series #2: Du học Thụy Sỹ – 97.3% sinh viên Glion và Les Roches nhận được lời mời làm việc ngay khi ra trường, tại sao vậy?

Series #1: Du học Úc 2019, Học viện BMIHMS – Bước đi đầu tiên đến thành công khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn