Series #9: Swiss Hotel Management School (SHMS) vs Hotel Institute Montreux (HIM) lựa nào là ý tưởng nhất cho bạn?


Event Details


Series #9:

Swiss Hotel Management School (SHMS)
vs Hotel Institute Montreux (HIM)

Lựa chọn nào là lý tưởng nhất cho bạn? 


Event Details


Chỉ một ngày duy nhất!
Cơ hội gặp gỡ một lúc 2 Học viện

🔥 Đến với sự kiện lần này, các em không chỉ được tìm hiểu về 2 Học viện nổi tiếng tại Thụy Sỹ mà còn được giao lưu gặp gỡ đối thoại và chia sẻ kinh nghiệm từ cựu sinh viên. Cả 2 Học viện SHMS và HIM đều dựa trên nền tảng cốt lõi của ngành Dịch vụ trong mô hình giảng dạy. Tuy nhiên, SHMS sẽ là điểm đến lý tưởng cho các em có khuynh hướng thiên về điều phối, vận hành trong khi HIM sẽ là môi trường lý tưởng dành cho những bạn có thế mạnh về Tài chính, Nhân sự, Tiếp thị hay là Dịch vụ trải nghiệm khách hàng. Lắng nghe chia sẻ đến từ những anh chị cựu sinh viên của G’Connect Hospitality Education vào tháng 7/2022 về sự khác biệt và điểm giống nhau của 2 Học viện chuyên ngành Khách sạn / Dịch vụ tại Thuỵ Sỹ đó là Swiss Hotel Management School (SHMS) và Hotel Institute Montreux (HIM).

  Đăng ký tham dự miễn phí

  [sourceurl thesource]  SỰ KIỆN DIỄN RA TẠI:

  HÀ NỘI

  14:30 – 17:00, Thứ Bảy, ngày 09/07/2022

  (Phòng Salon Rameau, Tầng 1)

  KS Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery; 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm

   
   

  Tp.HCM

  09:30 – 12:00, Chủ Nhật, ngày 10/07/2022

  (Phòng Opera IV, Tầng 3)

  KS Caravell, Số 19 -23, Công Trường Lam Sơn, Q.1

   
   

  Khách mời: 

  Chị Nguyễn Phương Anh

  Quản Lý Vùng APAC – Giám đốc Phát Triển Sự Nghiệp và Kết Nối Cựu Sinh viên Tập đoàn SEG, Cựu SV Học viện HIM

  Chị Nguyễn Hoàng Yến (Tracey Nguyễn)

  Đại diện Học viện SHMS & HIM tại Việt Nam, Cựu Sinh viên Học viện HIM

  Là trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lớn nhất và lâu đời tại Thụy Sỹ, Swiss Hotel Management School (SHMS)  gồm 2 cơ sở học tập tại Caux & Leysin khu vực phía Tây Nam Thụy Sỹ. Nếu cơ sở Caux, tại thành phố Montreux là  tòa lâu đài cổ kính với đầy đủ tiện nghi thì cơ sở Leysin lại là khách sạn 5 sao nằm tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sỹ.
  Từ 2 nơi này chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ để đến thủ đô Bern hay trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng xe lửa. Chương trình giảng dạy tại SHMS được xây dựng trên nền tảng giáo dục truyền thống ngành Dịch vụ (Hospitality) của Thụy Sỹ trong hơn một thế kỷ qua. Vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm trường tổ chức Diễn đàn tuyển dụng Quốc Tế (International Recruitment Forum) nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập & làm việc tại các Công ty / Tập đoàn khách sạn lớn trên toàn thế giới.
  tìm hiểu thêm

  Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux, bên bờ hồ Geneva sát bên dãy núi Alps với quang cảnh ngoạn mục. Điểm đến sang trọng này thuộc vùng Swiss Riviera, nơi tổ chức Lễ hội Nhạc Montreux Jazz Festival nổi tiếng mỗi năm, chỉ cách một giờ đi xe để đến sân bay Geneva, cánh cổng bước sang Châu Âu.

  Tìm hiểu thêm