Tại sao nên chọn Thụy Sỹ khi học ngành Quản trị Khách sạn?


Event Details


Được học tập trong môi trường tiêu chuẩn khách sạn, thực tập hưởng lương 6 tháng mỗi năm với mức lương trung bình hơn 51.000.000đ/tháng giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm sau khi ra trường – Đó chính là lý do sinh viên ngành Quản trị khách sạn luôn lựa chọn Thụy Sỹ cho ước mơ du học của mình.

G’Connect Hospitality Education rất vinh dự cùng kết hợp với Học viện Glion Institute of Higher Education tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng (Hospitality) cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực này. Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đến tham dự buổi hội thảo vào lúc:

09:00 – 11:30
Chủ Nhật 14/09/2014
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle, Thụy Sỹ cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Với lịch sử hơn 50 năm phát triển trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng, năm 2013 Học viện Glion được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất thế giới trong lĩnh vực này (TNS 2013).

le-tot-nghiep-tai-hoc-vien-glion
Học viện Glion (Thụy Sỹ) – Top 3 trường hàng đầu Thế Giới chuyên ngành
Quản trị khách sạn, du lịch (TNS 2013)

Tại Học viện Glion, sinh viên tuân theo một chương trình giáo dục mang tính chuyển tiếp thông qua chương trình lý thuyết và thực tập. Đối với nhà tuyển dụng, việc những thực tập sinh này nắm được các kinh nghiệm thực tiễn về điều hành, biết cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, biết hướng đến khách hàng và có thể làm việc trong một môi trường đa văn hóa, đó là giá trị lớn nhất. Trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc hoặc Tây Ban Nha.

Trước kỳ thực tập, sinh viên được đào tạo chuyên sâu tại trường với những kiến thức tập trung cao vào chính công việc các em sẽ làm thông qua những dự án cụ thể. Ngoài ra, một phần không thể thiếu là việc chú trọng vào trang bị và phát triển cho các em các kỹ năng mềm. Tất cả những điều này hướng đến một mục tiêu duy nhất đó là giá trị các sinh viên mang đến cho nhà tuyển dụng.

401388-l-1461142261

Cơ hội công việc trong kỳ thực tập không chỉ gói gọn trong lĩnh vực Ăn uống (Food & Beverage) hay các công việc liên quan đến bộ phận Tiền sảnh (Reception), sinh viên tại Học viện Glion còn tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác như: Quảng cáo, Tài chính, Quản lý nhận sự, Sự kiện, Truyền thông. Sinh viên làm việc tại phòng Truyền thông của hãng thời trang danh tiếng Hermes hoặc tham gia điều hành Tài chính của Armani Hotel of Milan không còn là điều quá lạ lẫm.

Một khảo sát từ hơn 330 sinh viên sau kỳ thực tập thứ 2 cho thấy những số liệu hết sức ấn tượng sau:

• 55% sinh viên nhận được việc làm tực tiếp từ nhà tuyển dụng ngay sau kỳ thực tập
• 75% sinh viên giới thiệu công việc thành công cho các bạn khác
• 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở kỳ thực tâp sẽ hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Hầu hết các cựu sinh viên của Học viện Glion đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.  Thực tế, 78% cựu sinh viên của Glion hiện nay đang đảm nhậm chức vụ từ Quản Lý, Tổng Quản Lý hoặc Giám Đốc.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn