Tìm hiểu Học viện Quản lý Khách sạn Emirates


Event Details


Với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chuyên ngành “Quản trị khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng”, Cty G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng Học viện Emirates – Dubai (UAE) tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin du học về chuyên ngành này vào lúc:

15:00 -17:00, Thứ Tư 15/10/2014
KS InterContinental Ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

Đến với buổi hội thảo, Nhà sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành Học Viện Quản Trị Khách Sạn Emirates, ngài Ron Hilvert sẽ chia sẻ về các chương trình đào tạo của Học Viện EAHM về Ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch, Cơ hội học bổng cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới này.

Emirates-Academy-of-Hospitality-Management2

Học viện Emirates – Dubai

Học viện Quản lý Khách sạn Emirates chuyên cung cấp độ quản lý kinh doanh với trọng tâm là khách sạn và mục tiêu trở thành trường quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Tọa lạc tại Dubai, một thành phố được công nhận trên toàn cầu với nhiều khách sạn hạng sang và ngành công nghiệp du lịch phát triển, Học viện nằm ở trung tâm của thiên đường khách sạn ngay đối diện với em gái tài sản đó là Burj Al Arab, khách sạn sang trọng nhất thế giới, Madinat Jumeirah, Dubai ‘s Ả Rập Five Star Resort, nước Wild Wadi công viên và nhiều giải thưởng chiến thắng Jumeirah Beach Hotel.

Là một phần của Tập đoàn Jumeirah học sinh sẽ có được kinh nghiệm làm việc qua việc thực tập và các mối quan hệ được xây dựng với những người trong ngành công nghiệp. Học viện cũng liên kết chặt chẽ với các chuỗi khách sạn quốc tế khác và điều này cho phép sinh viên tốt nghiệp của Học viện có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn công việc.

Học viện kết hợp với hôtelière Ecole de Lausanne (EHL) ở Thụy Sĩ, trường khách sạn lâu đời nhất và được kính trọng nhất trên thế giới, liên kết này đảm bảo chất lượng của tất cả các chương trình học được cung cấp. Ngoài ra, Học viện cũng được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học ở United Arab Emirates, Viện Khách sạn ở Vương quốc Anh và ICE THE (Trung tâm quốc tế xuất sắc trong Giáo dục Du lịch và Khách sạn) tại Úc.

images (2)

 

Học viện Quản lý Khách sạn Emirates cung cấp một sự phong phú của các cơ hội nghề nghiệp thú vị cho sinh viên tốt nghiệp của nó và sẵn sàng để trở thành hàng đầu quản lý khách sạn trường thế giới.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ : 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn