Tìm hiểu kỳ thực tập hưởng lương của sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ


Event Details


G’Connect Hospitality Education rất vinh dự cùng kết hợp với Học viện Glion Institute of Higher Education tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về những lợi thế trong kỳ thực tập của sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng (Hospitality) cũng như về các công ty liên kết tuyển dụng vào lúc:

09:00 đến 11:30
Chủ Nhật, ngày 20/07/2014
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

*** Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây: https://gconnect.edu.vn/hospitality/

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle, Thụy Sỹ cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Với lịch sử hơn 50 năm phát triển trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ Khách hàng, năm 2013 Học viện Glion được xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất thế giới trong lĩnh vực này (TNS 2013).

12662425_1210191252342273_3000653091184257214_n

 

Tại Học viện Glion, sinh viên tuân theo một chương trình giáo dục mang tính chuyển tiếp thông qua chương trình lý thuyết và thực tập. Đối với nhà tuyển dụng, việc những thực tập sinh này nắm được các kinh nghiệm thực tiễn về điều hành, biết cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, biết hướng đến khách hàng và có thể làm việc trong một môi trường đa văn hóa, đó là giá trị lớn nhất. Trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha.

lesroches jinjang

 

Chất lượng các ứng viên thực tập chắc chắn không phải bàn cãi. Rất nhiều các công ty về nhà hàng, khách sạn, dịch vụ khách hàng tuyển dụng sinh viên của Học viện Glion. Trung bình một sinh viên nhận được 5 lời mời từ các nhà tuyển dụng. Thành công này một phần là do quy trình đào tạo mang tính chuyển tiếp cực kỳ chuyên nghiệp tại Học viện Glion. Trước kỳ thực tập, sinh viên được đào tạo chuyên sâu tại trường với những kiến thức tập trung cao vào chính công việc các em sẽ làm thông qua những dự án cụ thể. Ngoài ra, một phần không thể thiếu là việc chú trọng vào trang bị và phát triển cho các em các kỹ năng mềm. Tất cả những điều này hướng đến một mục tiêu duy nhất đó là giá trị các sinh viên mang đến cho nhà tuyển dụng.

G’Connect Hospitality Education có thể nói là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn
Web: www.gconnect.edu.vn