Triển Lãm Du Học Các Trường Hàng Đầu Thụy Sỹ


Event DetailsEvent Details


14:00 – 17:00, chủ nhật 11/12/2022
KS Sofitel Legend Metropole Hanoi

56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm
(Phòng Thăng Long, Tầng Trệt)

 
 

Hãy cùng G’Connect Hospitality Education khép lại một năm thật bùng nổ ngay tại sự kiện với những trải nghiệm và góc nhìn chân thật nhất về Thụy Sỹ và những trải nghiệm tại đất nước này khi là du học sinh:

Tìm hiểu xu thế mới và tiêu chuẩn ngành Dịch vụ khách hàng

Tư vấn 1:1 cùng đại diện trường và các tư vấn viên kinh nghiệm

Tìm kiếm Học bổng giá trị dành riêng cho học sinh,  sinh viên Việt Nam

  Đăng ký tham dự miễn phí

  [sourceurl thesource]

  Sự quy tụ của 7 Học viện hàng đầu ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng đều đến từ Thụy Sỹ bao gồm:

  Glion Insitute of Higher Education 

  Được thành lập vào năm 1962, Học viện Glion được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NECHE (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới), đồng thời là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng. 

  Les Roches
  Global Hospitality Education

  Được thành lập năm 1954 và trở thành Học viện chuyên đào tạo ngành Quản lý Khách sạn vào năm 1979, Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong ngành Quản lý Khách sạn cũng như những trải nghiệm về văn hóa và học tập tại những cơ sở khác của Les Roches trên Thế giới.

  Swiss Hotel Management School (SHMS)

  SHMS là một trong những trường được thành lập lâu đời tại Thụy Sỹ, trường có chương trình giảng dạy đa dạng bao gồm các bậc học từ Cao Đẳng, Cao Đẳng Nâng Cao, Đại Học, Sau Đại Học và Thạc Sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận đồng thời 2 bằng cấp của Thụy Sỹ và Anh Quốc (University of Derby)

  Hotel Institute Montreux
  (HIM)

  Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group – mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Học viện liên kết với đại học Northwood University, trường đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu tại Hoa Kỳ sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

  César Ritz Colleges Switzerland (CRCS)

  Chương trình tại Cesar Ritz Colleges Switzerland được định hướng mang đến những trải nghiệm phong phú và thực tiễn cho sinh viên với tính phát triển bền vững làm trọng tâm.Với 2 cơ sở giảng dạy nằm tại những vị trí đắc địa ở Thụy Sỹ, nhà trường còn tự hào là ngôi trường nhận được “chứng nhận xanh” của tổ chức Green Globe.

  Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

  Có rất nhiều Học viện giảng dạy chuyên sâu trong lĩnh vực này và Culinary Arts Academy Switzerland là một trong số đó. Với cơ sở vật chất tiện nghi và vô cùng hiện đại, giáo trình tại CAA Switzerland là sự cân đối giữa các buổi thực hành và lý thuyết kinh doanh trong ngành Ẩm thực.

  International Management Institute (IMI)

  Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Học viện IMI đã và đang cho ra lò những thế hệ sinh viên quốc tế chuyên ngành Khách sạn & Du lịch xuất sắc được công nhận bởi những tổ chức đầu ngành uy tín.

  KHÁCH MỜI TẠI SỰ KIỆN:

  Anh Hồ Hữu Vượng

  Cựu sinh viên tập đoàn SEG – Tổng giám đốc

  Nhà Cao Interior

  Chị Trần Phương Thảo

  Cựu sinh viên Học viện César Ritz- Assistant F&B Manager ở khách sạn Eastin Hotel & Residence Hanoi

  Chị Nguyễn Hoàng Yến

  Cựu sinh viên Học viện HIM, Đại diện tuyển sinh tập đoàn SEG tại Việt Nam

  Chị Đào Thị Phương Quỳnh

  Cựu sinh viên Học viện Glion, Thụy Sỹ