Trở thành Chuyên gia Quản lý sự kiện đẳng cấp tại Thụy Sỹ & Vương quốc Anh.


Event Details


Nếu bạn đã từng theo dõi một sự kiện lớn như Thế vận hội Olympic, Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ hay Hội nghị thượng đỉnh Asean thì chắc bạn cũng không khỏi băn khoăn làm thế nào mà chương trình có thể diễn ra trôi chảy và chuyên nghiệp như vậy? Từ MC, diễn viên, khách mời, đến âm thanh, ánh sáng, ai là người đứng sau để điều khiển tất cả? Có thể hiểu đó chính là công việc của một Chuyên gia Quản lý sự kiện.

Tiêu chuẩn nào để đánh giá chất lượng mà bạn nên cân nhắc đến trong quá trình tìm kiếm chương trình học Quản lý sự kiện? Sự kiện “Trở thành Chuyên gia quản lý sự kiện đẳng cấp” sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành nghề, môi trường học tập và làm việc và các chương trình học, thực tập hưởng lương tại hai quốc gia hàng đầu là Thụy Sỹ & Anh quốc.

8h30-11h30, Thứ Bảy 11/6/2016

Khách sạn Park Hyatt Saigon

Số 2 công trường Lam Sơn, Bến Nghé, Tp. Hồ Chí Minh

(Phòng Drawing Room 5 – Lầu M)

Đặc biệt, tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được Trưởng các bộ phận giới thiệu các bộ phận công năng của khách sạn để tìm hiểu về môi trường làm việc và phương cách tổ chức, kết nối các bộ phận từ tiền sảnh đến phòng hội nghị, sự kiện tại Khách sạn 5 sao Park Hyatt.

Ngoài ra, chương trình sẽ có sự tham gia của cựu du học sinh và Đại diện Học viện Glion Institute of Higher Education chia sẻ về kinh nghiệm du học, chương trình học và học bổng tại Vương quốc Anh và Thụy Sỹ.

Tu Quynh Nhu - Glion 11.6.2016

Bạn Từ Quỳnh Như, hiện đang là học sinh năm cuối của Học Viện Glion. Chương trình học cử nhân bao gồm 5 học kì lý thuyết (gồm cả thực hành ở trường) và 2 học kì thực tập. Xem thêm thông tin khách mời

Để đảm bảo chất lượng giao lưu, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự ngay tại đây.

Dang ky ngay-01

Quản trị sự kiện (Event Management) đào tạo gì?

Quản trị sự kiện (Event Management) chỉ là một phần nhỏ trong lĩnh vực Dịch Vụ Khách Hàng (Hospitality) – Một lĩnh vực mà chúng ta có thể thấy là xuất hiện gần như toàn bộ trong mọi ngành nghề của xã hội. Quản trị sự kiện là chương trình đào tạo các chuyên gia trong việc tổ chức và quản lý sự kiện chuyên nghiệp, định hướng chuyên sâu cho người làm event trong lĩnh vực tiếp thị, kích hoạt thương hiệu, các sự kiện MICE: về văn hóa, thể thao, du lịch, hội chợ, hội nghị triển lãm.

quan-tri-su-kien-event-management

Một Chuyên gia Quản lý sự kiện đòi hỏi phải là người có những kỹ năng toàn diện: thông hiểu các yêu cầu của thương hiệu, đánh giá được đối tượng người tham dự, đưa ra những ý tưởng sáng tạo, lập kế hoạch, quản lý khủng hoảng, nắm rõ quy trình về F&B (Food & Beverage), kỹ năng giám sát, thiết kế, đàm phán với đối tác và một vốn kiến thức thực tế khá lớn. Để đạt được thành công trong nghề, bạn phải trải qua một quá trình học tập và rèn giũa những kiến thức và kĩ năng chuyên môn.

Học Quản trị sự kiện tại Học viện Glion Thụy Sỹ & Vương quốc Anh

Điểm đặc biệt khi học chuyên ngành Quản lý Sự kiện, Giải trí và Thể thao tại Học viện Glion Institute of Higher Education Thụy Sỹ & Vương quốc Anh là sự kết hợp giữa kiến thức ngành Dịch vụ khách hàng (Hospitality) và đào sâu chuyên ngành quản trị tổ chức sự kiện. Sinh viên được thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu/ tháng ở ít nhất 2 học kì của bậc Cử nhân. Ngoài ra, Sinh viên được phép chọn học chuyển tiếp giữa Thụy Sỹ, chiếc nôi của ngành dịch vụ và Vương quốc Anh, nơi các trường đào tạo hàng đầu và lâu đời về truyền thống hoàng gia.

Học viện Glion đoạt danh hiệu Trường đào tạo tốt nhất tại Buổi trao giải thưởng ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện toàn thế giới (Worldwide Hospitality Awards 2015).

Liên hệ: G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam:

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn