Thực tập hưởng lương Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện – Nhà tuyển dụng cần gì ở bạn?

Bạn mong muốn đi Du học một chương trình mà bạn có thể kiếm ra tiền để hỗ trợ tài chính cho Bố Mẹ? Du học tiết kiệm – tại sao không!

Một trong những khó khăn trong hành trình đi du học là bài toán chi phí và việc làm. Song song với nền giáo dục tiên tiến, chi phí sinh hoạt tại các quốc gia phát triển trên thế giới hiện này khá cao. Ngành Quản trị Khách sạn Du lịch & Sự kiện hay còn gọi là Công nghiệp Dịch vụ với chương trình thực tập hưởng lương là một trong những lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí, vừa là cơ hội cho các bạn trẻ tích lũy được kinh nghiệm làm việc.

Thực tập hưởng lương là một trong những chìa khóa quan trọng mà bất kỳ bạn sinh viên nào cũng phải trải qua trong mọi cấp độ của chương trình học ngành Công nghiệp Dịch vụ, trong quá trình làm việc các bạn sinh viên không những được hưởng lương mà còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với vô vàn cơ hội phát triển.  Đặc biệt đối với sinh viên theo học tại Thụy Sỹ, các bạn có cơ hội thực tập hưởng lương tại các Tập đoàn lớn như InterContinental, Accor, Hilton hay Marriot trong ngành Khách sạn, Apple hay Samsung trong ngành công nghệ, những tên tuổi như MCI, Disneyland trong nhóm ngành Quản trị sự kiện, và còn có cả HSBC hay ANZ trong nhóm ngành tài chính ngân hàng.

12313905_950084015076212_4125148059898485448_n

Đầu bếp Hoàng gia Anh Anton Mosimann hướng dẫn các bạn sinh viên thực tập tại các sự kiện.

Thực tập cũng chính là cơ hội để bạn gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành nghề.

Theo quy định chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu các bạn được nhận mỗi tháng là 2,172 CHF (tương đương khoảng 48 triệu đồng/tháng), cao hơn 1,5 lần so với sinh viên ở Anh hoặc Mỹ. Với mức lương đó, các bạn có thể chi trả lên đến 80% gánh nặng tài chính, không những vậy các bạn còn được đào tạo như một nhân viên chính thức bởi phương châm của các quốc gia trên là đào tạo con người. Chính điều này không chỉ hỗ trợ chi phí sinh hoạt khi du học, mà còn giúp hồ sơ của các bạn nổi bật hơn hẳn các bạn cùng trang lứa khác, là bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai nghề nghiệp của bạn.

Làm thế nào được tuyển dụng khi còn ngồi trên ghế nhà trường

du-hoc-sinh-thuy-si

Các bạn du học sinh Việt Nam tại Diễn đàn tuyển dụng quốc tế Tháng 10-2015 tại Thụy Sỹ

Song hành với mức lương hấp dẫn là những yêu cầu về chuẩn mực từ những nhà tuyển dụng. Tại Diễn đàn tuyển dụng quốc tế được tổ chức vào Tháng 3 và Tháng 10 hằng năm (IRF) bởi Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) – Thụy Sỹ, thu hút hơn 200 đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác. Hoạt động này mang đến cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để gặp trực tiếp nhà tuyển dụng, cũng như cơ hội để các bạn tìm hiểu về sự đa dạng và khác biệt trong văn hóa, sản phẩm, và dịch vụ của mỗi tập đoàn.

Cô Vũ Thị Hương Giang – Giảng viên trường Đại học Hoa Sen TP.HCM, cựu sinh viên Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS) – Thụy Sỹ chia sẻ: “Nhà tuyển dụng luôn mong muốn có được những nhân viên có kiến thức tốt cũng như tác phong chuyên nghiệp. Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng là sự nhiệt tâm và năng lực thực thi của bạn để có thể đáp ứng được yêu cầu của họ. Khi tôi học các chương trình tại Thụy Sỹ, nhà trường rất chú trọng tiêu chuẩn quốc tế từ đào tạo bài bản trong thái độ làm việc đến cơ sở vật chất được thiết kế như khách sạn 5 sao. Kỳ thực tập là một trải nghiệm đáng nhớ của tôi, nhà trường và Tập đoàn có sự hỗ trợ rất lớn về luật pháp, phúc lợi và quyền lợi sinh viên. Chính những điều này đã giúp tôi tự tin vào năng lực của bản thân, ảnh hưởng đến tác phong làm việc của tôi trong công việc hiện tại”

Bạn có thực sự muốn hiểu rõ về nhà tuyển dụng?

Để hiểu rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho một công việc phù hợp trong kỳ thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ, chương trình “Tư vấn trực tuyến 2016” với các chuyên viên tư vấn hàng đầu của Trung tâm G’Connect Hospitality EducationĐại diện chính thức Tập đoàn SEG sẽ giúp các bạn:

• Khám phá rõ ưu điểm và khuyết điểm của bản thân
• Xác định những công việc cũng như địa điểm làm việc phù hợp với ngành học của bạn trong tương lai
• Chuẩn bị những kỹ năng cần phải có cho công việc thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ

Chương trình tư vấn đặc biệt trong suốt tháng 2/2016. Các bạn đăng ký tham gia tư vấn cũng sẽ được nhận các suất học bổng hỗ trợ đặc biệt như khóa học Pha chế cà phê Ý, Khóa học làm bánh để giúp bạn tìm hiểu thêm về ngành nghề.

Đăng ký ngay tại đây: http://goo.gl/64vGvJ

UNGTUYENNGAY-01

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

W: www.gconnect.edu.vn