Tìm hiểu cơ hội trong ngành Du lịch, Khách sạn – Các trường hàng đầu Thụy Sỹ

G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tổ chức buổi “TRIỄN LÃM GIÁO DỤC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH” tại Đà Nẵng với sự tham gia của các trường Đại học hàng đầu Thụy Sỹ nhằm giúp các bạn sinh viên, học sinh đang cần định hướng và quan tâm đến ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu về chương trình giảng dạy chuẩn mực cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp.

08:30 – 11:30, Thứ Bảy 23/05/2015
K.S. Novotel, 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đến với buổi triển lãm các bạn được sẽ được Tư vấn trực tiếp về chương trình học, những kỳ thực tập hưởng lương, Cơ hội Học bổng, thủ tục nhập học vào các trường Đại học hàng đầu Thụy Sỹ bao gồm:

• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

• Cesar Ritz University

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp Đại diện cấp cao – Thầy Peter Reimer cùng các Cựu sinh viên

Hãy đến tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng của G’Connect Hospitality Education để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch? 3 bạn đạt điểm cao nhất sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học và một khóa học tiếng Pháp nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập tại Thụy Sỹ.

***Vui lòng xem thêm thông tin và làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link nàyhttp://goo.gl/f4lHcq

VÌ SAO NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH?

shms-030Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn, khả năng thăng tiến cao, luôn làm việc trong môi trường mới mẻ và thú vị mỗi ngày, ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch là ngành học đang được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn.

THỤY SỸ – CÁI NÔI NGÀNH CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH

Thụy Sỹ đầu tư nhiều vào giáo dục hơn bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Khách sạn & Du lịch trên thế giới, Thụy Sỹ đã chiếm tới 5 trường với 3 trường đứng vị trí đầu bảng. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đất nước này thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập.

Khác biệt lớn nhất về đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ là mô hình vừa học vừa thực tập hưởng lương như một nhân viên chính thức với kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn lớn tại Thụy Sỹ hoặc tại các Quốc gia khác tại Châu Âu cũng như những Châu lục khác. Mỗi năm sinh viên đều có 6 tháng thực tập hưởng lương, mức lương trung bình sinh viên tại Thụy Sỹ nhận được vào khoảng 50.000.000 vnđ/tháng.

IHTTI (15)Thụy Sỹ được xem là cái nôi của Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sinh viên học tập tại Thụy Sỹ được tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Tất cả các cựu sinh viên Thụy Sỹ đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai, giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tại Việt Nam:

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn