Top 3 Website Đặt Vé Máy Bay Và Khách Sạn Gía Rẻ

7 July, 2016

Kayak

Để bắt đầu, các bạn truy cập vào địa chỉ http://www.kayak.com/ . Tại đây, các bạn có thể đặt vé máy bay, thuê khách sạn cũng như thuê xe.

Ưu điểm: Kayak đưa ra dự đoán về giá vé, giúp bạn quyết định nên mua vé bây giờ hay tiếp tục chờ đợi.

du-doan-ve-gia-ve-kayak-coong-cu-

Dự đoán về giá vé của Kayak

Bên cạnh đó, Kayak còn cung cấp một số thông tin liên quan đến chuyến bay thông qua các biểu tượng bên cạnh chuyến bay như thời gian quá cảnh, bay qua đêm …

thong-tin-ve-chuyen-bay-kayak

Vì New York City có tới 3 sân bay nên Kayak còn lưu ý bạn khi khởi hành từ sân bay khác nhau.

san-bay-kayak-coong-cu

Sau khi lựa chọn chuyến bay, Kayak sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giờ giấc. Ngoài ra, Kayak còn cho phép bạn so sánh giá giữa một số trang web nổi tiếng khác.

so-sanh-voi-cac-trang-web-dat-ve-coong-cu-kayak

Google Flight

Để bắt đầu, các bạn truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/flights/ .

Ưu điểm: Cho phép xem thông tin giá vé thấp nhất vào những ngày gần với ngày khởi hành của bạn, từ đó giúp bạn chon được giá vé tốt hơn.

Để sử dụng tính năng này, trước hết, bạn nhập thông tin bay của mình.

dat-ve-gia-re-google-flight

Sau đó, bạn click vào biểu tượng hình biểu đồ Lowest fares ở chỗ được khoanh đỏ.

bieu-do-gia-re-nhat-google

Tại đây, Google sẽ liệt kê tất cả giá vé rẻ nhất theo khoảng ngày.

gia-ve-re-nhat-theo-ngay-google

Tương tư như Kayak, Google Flight cũng cung cấp khá nhiều thông tin liên quan đến chuyến bay, đặc biệt nhất là khả năng bị hoãn chuyến.

chuyen-bay-bi-hoan-google-coong-cu

Một điểm khác biệt nữa của Google Flight là tách biệt lựa chọn chuyến đi và chuyến về. Đối với cá nhân mình thì điều này hơi rối và phức tạp, nhất là khi bạn chọn 2 chiều khác hãng bay.Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu cụ thể về thời gian bay thì đây sẽ là một điểm cộng.

chon-chuyen-bay-chieu-ve-google-coong-cu

Một ưu điểm nữa của Google Flight là cho phép bạn lưu thông tin đặt vé vào Google Now, quy đổi đơn vị tiền (ví dụ như từ USD sang SGD) hay chia sẻ cùng bạn bè.

doi-tien-chia-se-ban-be-ve-gia-re-google-coong-cuPriceline

Để bắt đầu, các bạn truy cập vào địa chỉ http://www.priceline.com/ .

Ưu điểm: Bên cạnh việc đặt chuyến bay, còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm về khách sạn, thuê xe hay các gói du lịch với mức giá tốt, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

trang-dat-ve-gia-re-priceline

Ngoài ra, Priceline còn cung cấp thông tin giá vé rẻ nhất theo các hãng hàng không, giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Cũng như Google Flight, Priceline chia lựa chọn chuyến đi và chuyến về. Đồng thời, Priceline cũng chú ý nếu chuyến bay quá cảnh qua đêm.

sap-xep-theo-hang-hang-khong-priceline

Một điều thú vị nữa là Priceline còn cho bạn biết cả quãng đường bay (như từ Singapore đến Tokyo là 3326 miles, xấp xỉ 5353 km)

quang-duong-bay-priceline-coong-cu

Bên cạnh đó, Priceline có một tính năng nổi bật là tự định giá vé – Name your own price. Sau khi đặt, Priceline sẽ đặt mua ngay cho bạn khi liên hệ thành công với hãng bay. Tuy nhiên, đối với kiểu mua này, bạn sẽ không thể huỷ cũng như đổi chuyến bay hay lựa chọn hãng bay. Nhưng kiểu mua này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn.

tu-dua-ra-gia-tien-ve-may-bay-priceline-coong-cu

Ngoài ba trang web trên, các bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều trang khác như Expedia, Orbitz, Travelocity…

Nguồn:coongcu