Top Các App Ứng Dụng dành cho du học sinh Úc

 Với sự phát triển của công nghiệp, các ứng dụng trên smart phone là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho các du học sinh sống xa nhà. Sau đây là các top ứng dụng dành cho du học sinh Úc
Wi-fi Finder: Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh để học tập hoặc chỉ muốn trò chuyện với bạn bè và gia đình trở về nhà, miễn phí Wi-Fi Finder có thể giúp bạn tìm địa điểm gần đó cung cấp miễn phí truy cập wi-fi. Ứng dụng cho phép bạn lọc các kết quả dựa trên các loại vị trí, chẳng hạn như quán cà phê, thư viện và lưu các vị trí yêu thích của bạn để tham khảo trong tương lai. Sẵn có: iPhone / iPad / Android – miễn phí.
 
Lost in Campus: Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm đường của bạn xung quanh khuôn viên của bạn, Lost trên ứng dụng Campus có thể giúp. Nó có tính năng bản đồ chi tiết của các trường đại học trên toàn nước Úc, hiển thị cho bạn nơi để tìm giảng đường, lớp học, và thậm chí cả các cửa hàng cà phê, máy bán hàng tự động và nhà vệ sinh. Bạn cũng có thể đọc ý kiến ​​từ những người dùng khác để bạn có thể xem những quán cà phê phục vụ các bữa ăn trưa tốt nhất, nơi bạn nên mua cà phê buổi sáng của bạn hoặc nơi mà các nghiên cứu không gian yên tĩnh nhất được đặt. Sẵn có: iPhone / iPad / Android – miễn phí.
WiFi-Finder1
App Wi- Fi Finder
Macquarie Úc Slang Dictionary: Kinh nghiệm du học Úc, hoặc ‘người Úc’, xu hướng sử dụng nhiều thuật ngữ tiếng lóng. Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi bạn nói thông thạo tiếng Anh, bạn vẫn có thể có một số vấn đề giữ với cuộc trò chuyện khi nói chuyện với người dân Úc. Các Macquarie Úc Slang điển có hơn 2600 định nghĩa của những từ lóng của Úc và cụm từ. Sẵn có iPhone / iPad / Android – AU $ 1,29.
 
Realestate.com.au: Nếu bạn đang có kế hoạch sống trong nhà thuê trong thời gian ở Úc, các ứng dụng realestate.com.au có thể giúp bạn tìm một nơi thích hợp để sinh sống. Nó cho phép bạn duyệt qua các tài sản cho thuê tại các địa điểm quan tâm, dựa trên giá bạn muốn trả. Bạn cũng có thể xem hình ảnh tài sản, đọc các mô tả chi tiết và tìm chi tiết liên lạc cho các đại lý bất động sản. Sẵn có: iPhone / iPad / Android – miễn phí.
Australianpropertywebsiterealestatecomau
                                                                          App realestate.com.au
TransitTimes +: Du học sinh Úc ở Adelaide, Brisbane, Canberra, Melbourne, Perth và Sydney có thể truy cập vào lịch trình vận chuyển công cộng, bản đồ, lập kế hoạch hành trình và thông báo dịch vụ thông qua các ứng dụng TransitTimes. Ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm tra số dư của thẻ thông minh điện tử của bạn, chẳng hạn như Myki Victoria hay Metrocard Adelaide, hoặc tìm kiếm để tìm đường đến địa điểm gần đó. Sẵn có: iPhone / iPad – AU $ 3,79, Android – AU $ 2,99. Học sinh ở bang Victoria và Perth cũng có thể truy cập thông tin giao thông công cộng thông qua các Công Giao thông vận tải Victoria (PTV) và các ứng dụng Transperth.
Nguồn: ST