Học viện César Ritz, Thụy Sỹ - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

Học viện César Ritz, Thụy Sỹ

I/ Giới thiệu về trường

Học viện César Ritz, Thụy Sỹ lâu nay vẫn nổi tiếng về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản trị khách sạn và du lịch. Hiện Học viện César Ritz có 3 cơ sở chính tại Brig, Lucerne và Le Bouveret, đây chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá và trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa của Thụy Sỹ.

Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sỹ. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng.

Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne với chiếc cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi xe.

Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz Colleges tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại.

cesar-ritz-colleges-lucerne-reception-1

Sảnh Học viện César Ritz, Thụy Sỹ

Học viện César Ritz cấp bằng Cử nhân Song song, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược. Đặc biệt, các liên kết đối tác đẳng cấp thế giới và những chứng nhận quốc tế là những bằng chứng chân thực nhất đảm bảo chương trình học chất lượng, luôn được cập nhật với các xu hướng và yêu cầu của ngành. Học viện César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

II/ Tại sao nên chọn César Ritz?

•  Các chuyến tu nghiệp Quốc tế

César Ritz Colleges đã phát triển một khái niệm độc đáo trong việc đưa sinh viên đến các điểm nóng của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trên toàn thế giới, một cách thức tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp để biết mình sẽ sống và làm việc như thế nào ở nước ngoài

•  Thực tập có trả lương

César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng quy định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172CHF – 2.450CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng).

•  Được chọn học ở nhiều cơ sở

César Ritz Colleges với ba cơ sở: Le Bouveret, Lucerne và Brig, sinh viên được lựa chọn học ở các cơ sở khác nhau.

360-cesar-rizt-bouveret

Click vào hình để tham quan 360 Học xá Bouveret

360-cesar-ritz-lucerne

Click vào hình để tham quan 360 Học xá Lucerne

360-cesar-rizt-brig

Click vào hình để tham quan 360 Học xá Brig

III/ Các Chương trình đào tạo

Tổng quan Chương trình Cử nhân

César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân Song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành vềQuản trị kinh doanh & Quản lý khách sạn / Du lịch (3 năm). Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

 

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 18 tuổi

Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch

Chương trình Thạc sỹ đầy thử thách này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, tính chuyên nghiệp và các yêu cầu cá nhân của những sinh viên muốn tìm kiếm công việc quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Bằng Thạc sỹ Nghệ thuật nhằm hỗ trợ mỗi sinh viên đạt tiềm năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo, thông qua các dự án kế hoạch kinh doanh, mạng lưới và huấn luyện cá nhân. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Dịch vụ & Du lịch toàn cầu (1 năm)

Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào)

+ Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

Thạc sỹ Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế

Bằng Thạc sỹ Khoa học này là một chương trình học tập nghiêm ngặt nhằm phát triển tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các vị trí cấp quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm mở rộng nguyện vọng của các ứng viên trong việc phát triển khả năng quản lý, tư vấn, nghiên cứu, giáo dục và đào tạo, và cũng là nền tảng để tiếp tục học lên trình độ Tiến sỹ.

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào)

+ Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

IV/ Học bổng

+Học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực từ vị trí quản lý trở lên sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí theo học tại César Ritz.

+Trường dành học bổng 20% (660.000.000đ) dành cho sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân 7/2020

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / tiệc Trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)    

Email: info@gconnect.edu.vn