Học viện Hotel Institute Montreux, Thụy Sỹ

Bất cứ nhà Quản trị Du lịch khách sạn nào cũng đều cần một xuất phát điểm học tập để tích luỹ kiến thức và tốt nghiệp với một tấm bằng danh giá. Tuy nhiên việc lựa chọn trường hay quốc gia nào để theo học không phải là một lựa chọn đơn giản.
Học viện HIM chính là lời giải cho câu hỏi: Học tại đâu và học trường nào?

Vị thế vững chắc trong TOP các trường Du lịch khách sạn hàng đầu Thế giới (QS Rankings 2023)

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) – Thuỵ Sỹ một lần nữa được vinh danh là một trong những trường hàng đầu Thế giới về đào tạo Du lịch khách sạn theo bảng xếp hạng QS Rankings 2023 (https://www.topuniversities.com/university-rankings/university-subject-rankings/2023/hospitality-leisure-management)

Trường tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong giới Giáo dục và ngành Du lịch khách sạn khi đây là năm thứ 2 liên tiếp đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng.

Điều này cho thấy được chất lượng giảng dạy của HIM luôn ổn định và được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch khách sạn & Kinh doanh.

Tại sao nên chọn học tập tại HIM:

HIM luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm Thực tập cũng như Việc làm sau khi Tốt nghiệp

Nhiệm vụ không kém phần quan trọng của HIM ngoài công tác đào tạo kiến thức mà còn là phát triển mạng lưới kết nối sinh viên với những Công ty, Tổ chức và Chuyên gia đầu ngành ngay từ khi sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường và cả sau khi đã Tốt nghiệp. Mạng lưới kết nối giữa Nhà tuyển dụng – Sinh viên này đã khẳng định được giá trị, đem đến cho sinh viên của HIM nhiều cơ hội việc làm đa dạng, sự nghiệp bền vững.

97%

SINH VIÊN CỦA HIM ĐƯỢC TUYỂN DỤNG SAU KHI TỐT NGHIỆP

90%

CỰU SINH VIÊN CỦA HIM GIỮ CÁC VỊ TRÍ QUẢN LÝ HOẶC ĐÃ THÀNH LẬP CÔNG TY RIÊNG TRONG VÒNG 5 NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP

70%

LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU VÀ DU LỊCH NGÀNH HÀNG CAO CẤP & SANG TRỌNG

30%

SINH VIÊN CỦA HIM LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN, GIÁO DỤC, TÀI CHÍNH HOẶC CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Chương trình học

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy của học viện HIM, Thụy Sỹ chính là phương pháp tích hợp Lý thuyết và Thực tiễn, giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế nhiều nhất có thể, tăng tỉ lệ tuyển dụng sau khi tốt nghiệp bởi sinh viên của HIM luôn được đánh giá cao thông qua kiến thức chuyên môn tốt cũng như khả năng giải quyết tốt những vấn đề xảy ra trong môi trường làm việc thực tế.

Bậc học

Chuyên ngành

Kỳ nhập học

Điều kiện đầu vào

 Cử nhân
Quản trị Kinh Doanh chuyên ngành Khách Sạn
Tháng 10
– 17,6 tuổi

– Bằng tốt nghiệp/ Học bạ THPT

– Thư kế hoạch học tập

– IELTS 5.0/ TOEFL 500, Cambridge: Grade C

Hai chuyên ngành để lựa chọn:

  • Quản trị Thương hiệu xa xỉ (LUXURY BRAND MANAGEMENT)
  • Phân tích tài chính và quản lý tài sản (FINANCIAL ANALYSIS AND WEALTH MANAGEMENT)

Tốt nghiệp song bằng với 2 chứng chỉ:

  • CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH VỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CỦA HỌC VIỆN HiM*
  • CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CỦA ĐẠI HỌC NORTHWOOD

*Học viện Khách sạn Montreux cấp bằng riêng xác nhận việc hoàn thành thành công chương trình BBA của Đại học Northwood tại cơ sở ở Thụy Sĩ và bằng cấp này là sự công nhận chính thức của Học viện Khách sạn Montreux về các tiêu chuẩn đại học mà sinh viên tốt nghiệp BBA đạt được.

Học Xá

Vị trí và cơ sở vật chất của Hotel Institute Montreux khó có nơi nào sánh bằng. Tọa lạc tại thành phố Montreux, là trung tâm của tất cả văn hóa, vẻ đẹp và tiện nghi mà khu vực sôi động này mang lại. Khuôn viên của HiM trải rộng trên hai tòa nhà – Hotel Europe, một khách sạn cũ mang tính lịch sử và Léman Residence, cả hai đều nằm trong khoảng cách đi bộ và gần ga xe lửa. Mỗi tòa nhà đều được cải tạo và trang bị để cung cấp chỗ ở hiện đại và cơ sở học tập hiện đại.

Thăm quan khu học xá tại đây!

Một số tiện nghi khác tại trường

Yêu cầu đầu vào và Học bổng của trường

Đối với chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Lĩnh vực Quản trị Du lịch khách sạn (Bachelor of Business Administration in Hospitality Management), sinh viên cần đạt điều kiện đầu vào:

  • Tối thiểu 18 tuổi khi bắt đầu kì thực tập đầu tiên
  • Tốt nghiệp THPT (Hoặc tương đương)
  • Điểm IELTS Academic tối thiểu 5.5 (hoặc tương đương)

Lưu ý: Nhà trường có thể xét ngoại lệ với những sinh viên không có bằng Tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, hiện trường HiM còn có những suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam với những mức khác nhau từ 5% đến tối đa 20% tổng học phí.

Bên cạnh việc cần có một hồ sơ đẹp như điểm THPT cao & điểm IELTS từ 5.5 trở lên, sinh viên sẽ cần tham gia phỏng vấn cùng Đại diện trường HiM để có thể đạt được mức học bổng mình mong muốn.

Tổng kết lại, Học viện HiM (Thụy Sĩ) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường Giáo dục tiên tiến, chương trình kết hợp giữa Kinh tế và Du lịch khách sạn. Chỉ với 3 năm học, sinh viên nhận được tới 2 bằng Cử nhân của 2 Quốc gia hàng đầu trên Thế giới về Giáo dục là Thụy Sĩ & Mỹ.

Đặc biệt, cùng với sự hỗ trợ từ phía nhà trường, sinh viên HiM sẽ dễ dàng định hướng được tương lai sự nghiệp vững chắc tại những Công ty, Tập đoàn hoặc Tổ chức lớn không chỉ tại Thụy Sĩ mà là trên toàn Thế giới.

CHI TIẾT HỌC BỔNG

Các tập đoàn hàng đầu

Tuyển dụng sinh viên của HiM hằng năm