The Hotel School Sydney – Melbourne, Úc | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

The Hotel School Sydney – Melbourne, Úc

Được thành lập năm 1989, The Hotel School Sydney (THSS) tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, gần cầu Cảng Sydney, Opera House và Botanical Gardens. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhà trường đã đưa vào hoạt động cơ sở giảng dạy tại thành phố Melbourne để sinh viên có thêm lựa chọn về địa điểm học tập.

1

THSS giảng dạy từ bậc Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Quản lý Khách sạn đến bậc Thạc sỹ trong ngành Du lịch quốc tế và Quản lý khách sạn. Đặc biệt, tất cả các chương trình đều có những kỳ khai giảng rơi vào tháng 4,7 và 11 nhằm hệ thống hoá giúp sinh viên dễ dàng và linh động trong việc lựa chọn chương trình học dù là ở Sydney, Brisbane hay Melbourne.

Nhằm đảm bảo sinh viên tiếp cận với kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên quốc tế phải tham gia kỳ thực tập 6 tháng như là một môn học bắt buộc “Introduction to Professional Practice” ngay tại năm đầu tiên.

• Bậc cử nhân: Số giờ thực tập là 600 giờ làm việc bắt buộc

• Bậc Thạc sỹ là 250 giờ làm việc bắt buộc

Cụ thể, trong thời gian học tập tại Úc, sinh viên có thể đi làm 40 giờ / 2 tuần với mức lương trung bình 18 – 25 AUD / giờ và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hè / lễ.

Sau khi học xong: 97% sinh viên có công việc sau 3 tháng, 70% có vị trí quản lý trong 5 năm sau tốt nghiệp, 12% nắm giữ vị trí quản lý cấp cao ở các tập đoàn lớn.

Với chính sách hiện tại, sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được gia hạn visa ở lại Úc thêm 2 năm để tìm kiếm cơ hội việc làm.

2

Một điểm khác biệt rất lớn của The Hotel School Sydney/ Brisbane/Melbourne so với những trường khác đó là mạng lưới đối tác hỗ trợ nghề nghiệp của trường. Cụ thể đó là tập đoàn Mulpha của Úc. Tập đoàn đang sở hữu những khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Úc và trên thế giới có thể kể đến như One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney. Điều này đem đến cho sinh viên của trường vô vàn cơ hội làm việc trong quá trình học và thực tập tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

♦ CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

+Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn (3 năm)

♦ CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG SAU ĐẠI HỌC:

+Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Lãnh đạo khách sạn Toàn cầu

+Văn bằng sau Đại học chuyên ngành Lãnh đạo khách sạn Toàn cầu

+Thạc sỹ Kinh doanh chuyên ngành Lãnh đạo khách sạn Toàn cầu

Ngoài ra, trường đang trao học bổng trị giá $4.000 AUD cho học sinh có thành tích xuất sắc như IELTS 6.0 cho bậc đại học, 6.5 cho bậc thạc sỹ. Viết Essay hoặc quay video khoảng 2 phút để thể hiện khả năng tiếng anh và niềm đam mê của mình về ngành quản trị khách sạn.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / tiệc Trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện The Hotel School Sydney – Melbourne tại Việt Nam

TP.HCM: 6B Tú Xương, P.7, Quận 3 – ĐT: 08 7107 8899

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn