Xây khách sạn dưới nước lớn nhất thế giới tại Dubai

1 March, 2016

Một khách sạn sang trọng hình tàu không gian Water Discus sẽ được xây dựng trên hòn đảo nhiệt đới Kuredhivaru trong quần đảo Maldives, Dubai.

Khách sạn được mô tả như những tòa tháp hình đĩa bay trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek, khách sạn không gian có tổng vốn xây dựng lên tới 50 triệu USD, là sản phẩm trí tuệ của công ty công nghệ Deep Ocean, Ba Lan và những nhà đầu tư người Thụy Sỹ. Công trình này sẽ được xây dựng tại Maldives, quốc đảo nổi tiếng vùng Ấn Độ Dương.The-Water-Discus-Hotel-Dubai-LosArys-15

 

Khách sạn được chia làm 2 bộ phận, một ở dưới biển, một ở trên mặt nước.

 

Hai bộ phận được kết nối với nhau bằng hệ thống chống đỡ gồm 5 cột và một ống thông thẳng đứng dành cho cầu thang và thang máy.

DubaiUnderwater11-640x361

 

Khách sạn độc đáo có thể chìm sâu dưới đại dương nhưng những tiện nghi sang trọng của nó lại nằm trên trời cao, trong đó có một chỗ đáp trực thăng và bể bơi trên tầng thượng.images (4)

 

 

 

 

Du khách có thể thư giãn trong những căn phòng sang trọng và tận hưởng khung cảnh kỳ vĩ của những rặng san hô, các đàn cá nhiệt đới bơi lội bên ngoài.

 

 

 

 

Những người muốn khám phá thế giới dưới nước ngoạn mục cũng có thể lặn thẳng xuống biển từ phòng nút không khí (một phòng kín khí dùng để cho người đi qua giữa hai vùng áp suất không khí khác nhau) của khách sạn.