10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

26 July, 2018

Căn 81.000 USD một đêm của khách sạn President Wilson (Thụy Sỹ) có thang máy riêng, cửa sổ chống đạn.

1. Suite Royal Penthouse, khách sạn President Wilson (Thụy Sỹ)

80.767 USD một đêm

Căn Suite Royal Penthouse có 12 phòng ngủ lộng lẫy, 12 phòng tắm lát đá cẩm thạch, hướng nhìn ra hồ Geneva và dãy núi Alps của Thụy Sỹ. Ngoài phong cảnh hấp dẫn, du khách còn có rất nhiều điều để khám phá trong khách sạn, ví dụ như các bộ sưu tập nghệ thuật. Du khách cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn với thang máy riêng và cửa sổ chống đạn.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

2. Suite Terrace, khách sạn The Mark (Mỹ)

75.700 USD một đêm

Phòng áp mái có 5 phòng ngủ, 2 quầy bar, sân thượng và thư viện riêng. Đây là phòng sang trọng nhất của khách sạn với diện tích hơn 1.100 m2 gồm 5 phòng ngủ được trải rộng trên hai tầng, hướng ra Upper East Side của Manhattan. Đến giờ ăn tối, du khách có thể dự tiệc bên ngoài và sân thượng.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

3. Penthouse Suite, khách sạn Martinez (Pháp)

53.705 USD một đêm

Căn suite áp mái tại khách sạn Martinez có không gian rộng hơn 1.600 m2, với sân hiên, bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

4. Penthouse Suite, khách sạn Faena (Mỹ)

50.058 USD một đêm

Căn suite hai tầng này có các khu sinh hoạt chung, phòng ăn và 5 phòng ngủ có ban công được trang bị bàn ghế. Nội thất do Frank Pollaro thiết kế và tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra Đại Tây Dương.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

5. Hilltop Villa, khu nghỉ dưỡng đảo Laucala (Fiji)

45.424 USD một đêm

Khu nghỉ mát Laucala do người đồng sáng lập Red Bull, Dietrick Mateschit, sở hữu, có không gian biệt lập cho khách sự riêng tư. Biệt thự rộng hơn 11.100 m2 trên tầng thượng với tầm nhìn toàn cảnh ra đảo và biển. Ngoài phòng ốc sang trọng, du khách được sử dụng các dịch vụ đầu bếp riêng, giúp việc và quản gia riêng.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

6. Grand Riad, khách sạn Mansour, Morocco

43.855 USD một đêm

Du khách sẽ được sống như một vị vua trong Grand Riad, phòng lớn nhất tại khách sạn Mansour. Căn suite này gồm 4 phòng ngủ, một phòng tắm hơi và hai bể bơi. Ngoài ra còn có bàn billiard, phòng tắm lát đá cẩm thạch. Đây cũng là nơi gia đình vua Morocco từng lưu lại.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

7. Penthouse Suite, khách sạn Cala di Volpe (Italy)

41.566 USD một đêm

Căn suite áp mái của khách sạn Cala di Volpe trên đảo Sardinia có 3 phòng ngủ và sân hiên lớn với hướng nhìn ra bờ biển. Du khách nghỉ tại đây còn có thể sử dụng khu tắm nắng riêng, khu vực tập thể dục và hồ bơi.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

8. Royal Suite, khách sạn The Plaza, (Mỹ)

36.000 USD một đêm

Lối trang trí trong căn suite hoàng gia ở khách sạn The Plaza rất ấn tượng, nhưng nổi bật hơn cả là vị trí và phong cảnh bên ngoài. Du khách có thể ngắm cảnh từ ban công riêng hoặc thay đổi không khí bằng cách thư giãn trong phòng xông hơi riêng.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

9. Princess Grace Suite, Khách sạn Paris Monte-Carlo (Monaco)

37.347 USD một đêm

Căn suite sang trọng rộng 909 m2. Bên cạnh một số không gian tiếp khách, khi nghỉ tại đây khách có thể tận hưởng sân hiên riêng tư và phòng ăn được trang trí lộng lẫy. Căn suite gồm hai phòng ngủ lớn, một phòng xông hơi và một thư phòng, với tông chủ đạo là màu vàng kem và sử dụng các chùm đèn pha lê.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

10. Suite 5000, khách sạn Mandarin Oriental New York (Mỹ)

36.308 USD một đêm

Căn suite gồm 3 phòng ngủ này có bộ sưu tập phim và đĩa hát cho khách thoải mái lựa chọn. Du khách có thể gọi nhà tạo mẫu riêng khi mua sắm, tận hưởng không gian phòng khách rộng rãi và được quyền sử dụng tủ đồ với toàn bộ quần áo hiệu Dior.

10 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

Nguồn: Sưu tầm