Những ngày hè đáng nhớ của những bạn trẻ yêu thích Ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

27 July, 2018

Chương trình T.H.E. Summer Camp 2018 được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education đã khép lại trong sự luyến tiếc của mọi người đến từ mọi miền đất nước. Thời gian 7 ngày dù không quá dài nhưng đối với các em trại viên và ban tổ chức, đó là khoảng thời gian thật sự ý nghĩa, bổ ích và lưu giữ nhiều kỉ niệm khó quên.

11

Ngày đầu tiên gặp nhau tại Sân bay Đà Nẵng

Từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc chương trình, mỗi thành viên tham dự đều cảm nhận được rằng có một thứ tình cảm thiêng liêng cứ lớn dần lên mỗi ngày được bật lên thành 2 tiếng Gia đình.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cùng nhau “diễn xuất” để thực hiện một cảnh quay

Đúng với mục đích ban đầu của chương trình T.H.E. (Tourism, Hotel & Event) Summer Camp 2018 quy tụ những bạn trẻ có chung niềm đam mê đối với ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Các em có cơ hội trải nghiệm những lớp học, hoạt động giúp định hướng mục tiêu nghề nghiệp và sự phù hợp một cách rõ ràng nhất. Các em được tham dự các buổi chia sẻ tìm hiểu về Úc, Thụy Sỹ – những đất nước có nền giáo dục vượt trội về ngành Quản trị Khách sạn, lớp học về Trách nhiệm xã hội và phát triển môi trường bền vững trong ngành Khách sạn & Du lịch, tour tham quan khách sạn 5*, thực hành pha chế cà phê (Barista), workshop về bánh pizza và phô mai (cheese), cùng tranh tài trong cuộc thi Vua đầu bếp (Master Chef) đầy thử thách.

Discover Switzerland được chia sẻ bởi đại diện Swiss Education Group – Ông Christian Schiering

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Lớp pha chế cà phê (Barista)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Các em được hướng dẫn và tự mình làm những chiếc bánh pizza thơm ngon tại Pizza 4P’s

Phần thi Master Chef với thử thách nấu 4 món ăn

Ban giám khảo nếm thử món ăn và lắng nghe phần thuyết trình của các đội chơi

Bên cạnh đó, nhưng hoạt động khác như Cuộc đua kỳ thú (Amazing Race), Snorkeling, trượt thác góp phần mang đến cho các em một mùa hè đầy ý nghĩa và lành mạnh.

Thử sức với các trò chơi trên bãi biển

Vui chơi hết mình nhưng không quên lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu

111

Mạo hiểm và thử thách bản thân trong trò chơi trượt thác

Một thử thách của Cuộc đua kỳ thú với nhiệm vụ thu hoạch rau trong vai những người nông dân thực thụ

Tinh thần đồng đội trong cuộc thi Amazing Race

Sau một tuần gắn kết, 50 bạn trẻ đến từ các tỉnh thành khác nhau đã trở thành anh em thật sự trong ngôi nhà lớn T.H.E. Summer Camp 2018. Mọi người trong ngôi nhà ấy sẽ không thể nào quên được những bữa ăn ấm áp, đầy ắp tiếng cười.

P1011103

Tiệc nướng trên biển ấm áp cùng nhau

Hy vọng sau chương trình này, dù ở đâu mọi người vẫn luôn nhớ về nhau cùng với những kỷ niệm đẹp, những bài học bổ ích. Hãy xem qua những dòng lưu bút vô cùng dễ thương của các bạn sau khi chương trình kết thúc nhé!

Screenshot_1

Screenshot_5

Screenshot_3

G’Connect Hospitality Education chúc các em sẽ luôn tiếp tục niềm đam mê đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện và sẽ vẽ nên câu chuyện thành công trên mọi con đường mà các em đi qua! Đặc biệt, chúc mừng em Nguyễn Quốc Khánh (Banks) đã trở thành trại viên xuất sắc nhất của T.H.E. Summer Camp 2018 cùng giải thưởng 1 tuần tham quan đất nước Thụy Sỹ cùng Swiss Education Group!

Hãy đón chờ thông tin cập nhật chương trình T.H.E. Summer Camp 2019!