1001 Lý do bạn sẽ hối tiếc nếu không du học tại Thụy Sỹ

ban-do-thuy-sy

Thụy Sỹ là một đất nước thanh bình, hiền hòa, phong cảnh thiên nhiên hữu tình với những dãy núi hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu ôn hòa. Với diện tích khoảng 41.290 km2 và dân số hơn 7 triệu người, sống tập trung theo 3 vùng nói tiếng Pháp, Đức, Ý với những thành phố nổi tiếng gắn liền với lịch sử thế giới như thủ đô Bern, thành phố Geneva, Zurich.

THỤY SỸ – NƠI ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

  • Một trong những đất nước an toàn nhất thế giới

Thụy Sỹ có nền chính trị ổn định, tình trạng tham nhũng cửa quyền gần như không có, năng lực điều hành của chính phủ cực tốt, môi trường sống vô cùng trong lành và mọi dịch vụ đều ở mức hoàn hảo.

  • Đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Theo báo cáo của Tổ chức Hạnh phúc Thế giới 2015 công bố ngày 23/4 của Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững (SDSN – Cơ quan thuộc Liên Hợp Quốc), Thụy Sỹ được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

  • Chất lượng dịch vụ y tế thuộc nhóm tốt nhất thế giới

Hàng năm, Thụy Sỹ tiêu tốn khoảng 10% GDP vào chi phí chăm sóc sức khỏe. Số tiền này chủ yếu để đầu tư cho hệ thống trang thiết bị hiện đại và xây dựng cơ sở mới cũng như đào tạo đội ngũ cán bộ y tế đỉnh cao.

KINH TẾ ỔN ĐỊNH

  • Thu nhập bình quân nằm trong tốp đầu thế giới

Thu nhập bình quân đầu người của người dân Thụy Sỹ đạt hơn 34,000 USD/năm. Đây là mức thu nhập nằm trong tốp đầu thế giới. Có người nói tiền không mua được hạnh phúc nhưng người Thụy Sỹ có thể tự hào rằng nhờ nó mà những mối quan hệ, những cơ hội được tạo ra, họ có điều kiện để chi trả các dịch vụ y tế, du lịch, giáo dục và một môi trường sống cực kỳ trong lành

 

  • Thụy Sỹ có vị trí quan trọng về kinh tế – tài chính và hệ thống Ngân hàng uy tín nổi tiếng nhất thế giới

Nhắc đến những chiếc đồng hồ sang trọng và chính xác, những ngân hàng có quy mô toàn cầu, những thỏi sô cô la, những nhãn dược phẩm, bảo hiểm uy tín là người ta nhắc đến Thụy Sỹ. Ngành dịch vụ đóng góp hơn 70% trọng các ngành kinh tế của đất nước xinh đẹp này.

 

THIÊN ĐƯỜNG ĂN UỐNG

Chocolate, Sữa, Phô-mai đều là những “đặc sản” nổi tiếng của Thụy Sỹ
với quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt

THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH

 

Thụy Sỹ còn là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích các môn thể thao ngoài trời, là nơi khơi nguồn bộ môn trượt tuyết. Zermatt, một ngôi làng dưới chân Matterhorn, được xem là địa điểm tuyệt vời cho môn trượt tuyết và leo núi vì đây được xem là “đỉnh của tất cả các đỉnh núi” giúp mọi người có thể cảm nhận độ cao nét đẹp ngoạn mục của các dãy núi Alps (An-pơ) trong những tháng mùa hè.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUẢN LÝ DU LỊCH – KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU

 

 

 

Tìm hiểu các chương trình học của Thụy Sỹ TẠI ĐÂY

Tuy rằng tài nguyên của Thụy Sỹ không nhiều, nhưng con người Thụy Sỹ đã tạo nên một cường quốc về kinh tế, dịch vụ và giáo dục bậc nhất Châu Âu cũng như trên thế giới. Nếu bạn có ý định du học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Thụy Sỹ chính là quốc gia đầu tiên bạn nên chú ý đầu tiên.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality EducationVăn phòng Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn