Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) Đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch hàng đầu

4 March, 2016

SEG-logo

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG – Swiss Education Group ngày càng lớn mạnh và trở thành một mạng lưới những trường dẫn đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch nổi tiếng khắp thế giới.

Tập đoàn SEG bao gồm 5 Học viện và 7 khu kí túc xá với những cảnh quan tuyệt đẹp và cơ sở vật chất đạt chất lượng như khách sạn 5 sao, nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sỹ. Hơn 5.000 học sinh được chào đón mỗi năm từ hơn 80 quốc tịch khác nhau, cung cấp một môi trường đa văn hóa nơi các bạn sinh viên học tập và sinh sống.

1. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của Ngài César Ritz, người sáng lập khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại César Ritz Colleges chú trọng đến sự sang trọng, chất lượng dịch vụ thượng hạng, tận tâm và luôn đột phá. Những trải nghiệm tại chính trường học – khách sạn sẽ giúp các bạn vững chắc trên bước đường thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu.

swiss-hotel-management-school-cesar-ritz-1

Cesar Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất được cấp giấy chứng nhận danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hợp Quốc (UNWTO).

Đọc thêm thông tin về trường tại đây

2. Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) – Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ

culinaryart

Tọa lạc giữa lòng Châu Âu, Học viện Nghệ thuật ẩm thực CAA sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí và xu hướng ẩm thực hiện đại. Chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về quản lý.

Sinh viên vừa học vừa thực hành, và thực tập trả lương tại các nhà hàng nổi tiếng. Bên cạnh đó có cơ hội để phát triển ý tưởng và trở thành bậc thầy trong nhà hàng và quản lý ẩm thực

3. Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh

Học viện HIM nằm ở trung tâm thành phố Montreux cung cấp các khóa học đáp ứng được các nhu cầu của ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch, khách sạn. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn nghệ thuật quản trị khách sạn kiểu Thụy Sỹ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lý kiểu Mỹ, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

HIM (16)

Đọc thêm thông tin về trường tại đây

4. IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế

Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) với mô hình khách sạn 4 sao, tạo môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên. Mức thu nhập trong kỳ thực tập từ 49tr-58tr/tháng. Sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại nhiều nước khác nhau. Trường nằm ở trung tâm thành phố Neuchâtel tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm cuối tuần hoặc đi du lịch 26 nước Châu Âu trong khối Schengen. Vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm trường tổ chức ngày hội việc làm giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn khách sạn có quy mô toàn cầu.

IHTTI_graduation_mod_960

Đọc thêm thông tin về trường tại đây

5. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

SHMS bao gồm 2 học xá Caux & Leysin vốn là những khách sạn 5 sao tọa lạc ở phía Tây Nam Thụy Sỹ. Nếu Học xá Caux, tại thành phố Montreux, là một tòa lâu đài cổ với đầy đủ tiện nghi, thì Học xá Leysin lại là một khách sạn 5 sao nằm tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sỹ.

SHMS (21)

Trường được hình thành trên nền tảng giáo dục truyền thống ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn của Thụy Sỹ trong hơn 100 năm qua.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây

 

Nếu bạn có ý định du học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, các Học viện tại Tập đoàn Swiss Education Group là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Để được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học ở các trường tại Thụy Sỹ, hãy tham gia chương trình Hội thảo du học của Đại diện các trường của Thụy Sỹ tại Việt Nam. Đăng ký tham gia ngay!

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality EducationVăn phòng Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tại Việt Nam:

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn