Du học Úc: Tại sao bạn không chọn ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch?

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là dẫn đầu về đào tạo trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sinh viên học tập tại Úc tốt nghiệp với tấm bằng chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị khách sạn được công nhận quốc tế và có cơ hội làm việc trên toàn cầu.

Bạn đang nuôi mơ ước được đi du học, được làm việc trong môi trường năng động, mức lương hấp dẫn, và được giao tiếp với những khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới thì nhóm ngành thuộc lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Úc là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, trước khi quyết định gắn bó với ngành học, bạn phải xác định rõ mình có phù hợp với ngành nghề này hay không? Du học Úc ngành này sẽ giúp cho tương lai trên con đường học vấn và sự nghiệp của bạn như thế nào?

Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – cựu học sinh trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) sẽ trao đổi trực tiếp với các bạn tại buổi hội thảo. Trong chương trình, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về những tố chất của bản thân có thực sự đáp ứng cho ngành nghề này hay không, và học tập tại Úc sẽ khác biệt gì so với các nước khác.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
14h – 16h, Thứ Bảy 27/06/2015Khách sạn Sofitel Plaza – Phòng dành cho Tổng thống

Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình

08h30 – 11h30, Chủ Nhật 28/06/2015Khách sạn Novotel Saigon Centre

167 Hai Bà Trưng, Q.1

Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng khách mời sẽ dành cho các bạn đăng ký sớm. Vui lòng đăng ký tham dự (miễn phí) tại đâyhttp://goo.gl/Owf5bO

Đặc biệt tại Hà Nội, chương trình sẽ được tổ chức tại Phòng dành cho Tổng thống (President Suite), để tạo cơ hội cho các bạn tham quan và có trải nghiệm thực tế hơn về các tiêu chuẩn đẳng cấp khi phục vụ các vị nguyên thủ quốc gia.

Bạn cũng có thể tìm hiểu khả năng bản thân thông qua trắc nghiệm nghề nghiệp: http://goo.gl/N2vpPc

President Suite

Phòng dành cho Tổng thống (President Suite)

Lựa chọn học ngành Quản trị KS & DL tại trường Quản trị Khách sạn Quốc tế BMIHMS của Úc

Thành lập từ năm 1991, Trường BMIHMS đã tạo dựng một uy tín rất vững chắc trong công tác đào tạo nhân sự cho ngành QTKS &DL. BMIHMS được xếp vị trí số 1 trong số các trường Quản trị KS & DL tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương (TNS 2013).

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, sinh viên vừa được học tập và hưởng lương trong khóa học, điều này đã giúp cho các bạn có thể tự trang trải một phần chi phí sinh hoạt mà không phải làm thêm ngoài giờ quá nhiều. Bên cạnh đó, các bạn có thể chuyển tiếp quốc tế đến các học viện thành viên tại Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Mỹ và Trung Quốc.

BMIHMS_JOW-130214-7441

Môi trường khách sạn giả lập – sinh viên vừa là khách và cũng là nhân viên

Ngoài ra, Úc là một đất nước xinh đẹp, đa văn hóa và có một nền kinh tế phát triển. Học tập tại đất nước này sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng về địa lý, lịch sử, văn hóa, con người, ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau.

Bên cạnh đó, chính sách mới về việc xin visa và cơ hội ở lại làm việc từ 2 – 4 năm đã mở cửa cho sinh viên Việt Nam đến học tập tại xứ sở “Chuột túi” ngày càng tăng mạnh.

Chính vì điều kiện rộng mở của Úc dành cho du học sinh, và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của Học viện BMIHMS, cơ hội cho các bạn có ý định du học và mong muốn được đào tạo chuyên sâu trong ngành Quản trị KS & DL trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện trường BMIHMS tại Việt Nam
6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn