Coffee Talk về Du học Thụy Sỹ: Tôi chân ngắn, đi để thấy mình nhỏ bé

4 March, 2016

Với khách mời là cựu sinh viên đến từ các trường hàng đầu Thụy Sỹ, bạn sẽ có cơ hội tương tác, đặt ra các câu hỏi, cùng thảo luận với nhau những vấn đề liên quan đến du học một cách gần gũi và thấu đáo nhất.

studyabroad_landing

Bước ra khỏi chiếc hộp, để thấy thế giới rộng!

Ước mơ du học đều có thể tồn tại trong hầu hết bạn trẻ Việt Nam, nhưng nếu bạn không đủ dũng cảm và quyết tâm bước ra khỏi chiếc hộp an toàn mà bản thân tự tạo, thì sẽ chẳng thể nào có cơ hội đón những điều tốt đẹp nhất từ thế giới ngoài kia đang đợi bạn.

Đi du học, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục và môi trường tốt hơn hiện tại. Rõ ràng rằng, du học sinh luôn được đánh giá cao hơn với các nhà tuyển dụng, bởi chất lượng đào tạo và môi trường học tập quốc tế giúp sinh viên có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Du học cũng như chuyến du lịch dài ngày, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn bởi con người, thiên nhiên, và các điều lý thú ở đất nước mới là vô tận. Bạn hãy thử bước ra khỏi chiếc hộp của mình đi, để khám phá con người nhỏ bé vươn đến thế giới này rộng lớn như thế nào!

Hành trang cần mang theo khi du học

Vấn đề chọn trường sao cho phù hợp túi tiền, chọn ngành học sao cho phát triển được tương lai, đất nước nào sẽ là môi trường tốt để bạn phát triển, luôn là điều bạn phải chuẩn bị kỹ trước khi bước vào cuộc hành trình.

seg

Coffee Talk – Du học Thụy Sỹ sẽ giúp bạn bổ sung thêm những hành trang vững chắc để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao học vấn của mình.

– Bạn sẽ có cái nhìn thực tế nhất về kinh nghiệm của những bạn du học sinh đang học tại Thụy Sỹ

– Cùng nhau chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc từ khi còn ở Việt Nam, cho đến lúc trở thành du học sinh ở xứ người

– Giao lưu với những người có cùng mong muốn du học

– Được tư vấn và hướng nghiệp, cung cấp những thông tin và học bổng du học mới nhất tại Thụy Sỹ

Hoàn toàn không khô khan hay cứng nhắc đi theo trình tự được thiết kế sẵn chỉ có diễn giả là người nói và mọi người chỉ được nghe. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với khách mời, đặt ra các câu hỏi, cùng thảo luận với nhau những vấn đề liên quan đến du học một cách gần gũi mà thấu đáo nhất.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng khách mời sẽ dành cho các bạn đăng ký sớm.

Vui lòng liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học G’Connect Hospitality Education

• Thời gian: 9h00 -11h30, Thứ Bảy ngày 11 tháng 07 năm 2015

• Địa điểm: Corner Caffe & Dining – 6b Tú Xương, Q.3, TP HCM

• Điện thoại: 08 3932 52 55 – Cô Thùy: 0913 839 963

• Phí tham dự: Miễn phí

Còn chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY!

registerNow

THÔNG TIN KHÁCH MỜI

khach-moi