Series #15 – Du học Thụy Sỹ: Biến Đam Mê Ẩm Thực Thành Sự Nghiệp Trọn Đời
Ẩm thực Thụy Sỹ được thế giới biết đến với cái “Gu” gắn kết giữa tinh hoa nghệ thuật Châu Âu và sự tinh tế, chỉnh chu đến từ “Lòng hiếu khách”. Đặc điểm thú vị này đã làm nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo ngành ẩm thực tại đây. Cùng trải nghiệm món ăn đặc trưng của Thuỵ Sỹ: Cheese Fondue (Lẩu phô mai) và Chocolate (Sô-cô-la) tại sự kiện sắp tới của G’Connect Hospitality Education:
Tìm hiểu lộ trình thăng tiến trong lĩnh vực ẩm thực
Tiềm năng của lĩnh vực nghệ thuật Ẩm thực
Tìm hiểu cách tối ưu hoá lộ trình học tập & chi phí
Trao đổi trực tiếp cùng Đại diện Học viện Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ về chương trình học bổng 2024 / 2025 và chính sách hỗ trợ du học sinh Việt Nam.
14:00 – 17:00
Thứ Bảy, 16/12/2023
Văn phòng G’Connect Hospitality Education, 6b Tú Xương, Q.3
Học viện Ẩm Thực Thụy Sỹ
(Culinary Arts Academy Switzerland)
Tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, thuộc khu vực nói tiếng Đức và tiếng Pháp của Thụy Sỹ. Đặc thù địa lý thú vị này mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá hai nền văn hóa khác nhau, cũng như tận hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán, ẩm thực sẵn có. Bên cạnh đó CAAS luôn giữ vững vị thế của mình là một trong 8 trường đào tạo chuyên ngành Quản trị dịch vụ và ẩm thực tốt nhất thế giới (QS Rankings) và cũng là Học viện ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong danh sách – Đặc điểm thú vị này càng làm nổi bật sự khác biệt cũng như bảo chứng cho tiêu chuẩn giáo dục đẳng cấp, phương pháp giảng dạy chuẩn phong cách Thụy Sỹ
Học viện
César Ritz Colleges Switzerland
Học viện César Ritz Colleges Switzerland (CRCS) là học viện quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO). Định hướng mang đến các trải nghiệm phong phú và thực tiễn cho sinh viên với tính phát triển bền vững làm trọng tâm.