Bạn đang phân vân trong việc chọn lựa nghề nghiệp cho tương lai??? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Vì sao nên chọn lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ?

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam ngày 9/3/2012, toàn thế giới sẽ có khoảng 1 tỷ lượt khách du lịch, tương đương 1/7 số dân thế giới. Đồng thời sẽ có hơn 4 tỷ người đi du lịch trong nước. Với xu hướng và đà tăng trưởng trên, đến năm 2030 con số trên sẽ đạt 1,8 tỷ lượt khách du lịch. Du lịch & Dịch vụ phát triển với con số ấn tượng như vậy sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm, cụ thể là cứ 11 việc làm được tạo mới thì có 1 người làm việc trong ngành Du lịch & Dịch vụ.

Theo một đánh giá khác của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), trong một thập kỷ tới, để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới, cần phải tạo thêm 600 triệu việc làm mới; trong đó cứ 1 việc làm mới được tạo ra từ ngành Dịch vụ thì sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành Dịch vụ & Du lịch.

Nếu chọn ngành Quản lý Khách sạn & Du lịch, học ở đâu? Tại sao nên học tập tại Thụy Sỹ?

Có thể kể đến một số quốc gia có lịch sử hình thành và phát triển nổi trội như Thụy Sỹ, Úc, Pháp, Mỹ hoặc Tây Ban Nha. Trong số này, vượt trên tất cả, đất nước Thụy Sỹ có lịch sử và uy tín bậc nhất trong việc đào tạo ra các nhà quản lý khách sạn và dịch vụ thành đạt trên thế giới. Ngành Khách sạn & Du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sỹ. Chính phủ Thụy Sỹ có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống trong lĩnh vực này.

Vì sao nên chọn IHTTI?

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch nổi tiếng tại Thụy sỹ, là thành viên của ASEH(*) – Hiệp hội các trường đào tạo Quản trị Khách sạn được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ công nhận.

Tại IHTTH, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý – trường tọa lạc tại thành phố Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy sỹ, nên sinh viên được sống trong một môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại đây.

Với chương trình Đại học đào tạo trong 3 năm, và chương trình Sau đại học kéo dài 1 năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương, giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập tối thiểu là USD 2,400/ tháng

Tại sao chọn G’Connect Hospitality Education?

G’Connect Hospitality Education là một trong số rất ít những Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện cho các trường Đại học chuyên ngành hàng đầu thế giới và thiết lập mạng lưới liên kết với những tổ chức liên quan như những tập đoàn Khách sạn, nhà tuyển dụng, mạng lưới cựu học sinh nhằm đem đến cho các bạn sinh viên một sự hỗ trợ toàn diện nhất.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học & thị thực (visa) mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education sẽ phối hợp cùng Học viện IHTTI tổ chức buổi hội thảo thông tin du học Thụy sỹ, ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, Q. 1, Tp. HCM

Chủ Nhật ngày 04/08/2013

Thời gian: 09:00 – 11:30

KS Sheraton, Lầu 2 (Phòng Sài Gòn – Đà Lạt)

Để đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

G’Connect Hospitality Education –  Văn phòng đại diện tại Việt Nam

17 Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

Tel: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn

ASEH(*): Association Suisse des Ecoles Hôtelières