Du học Úc – Ngành Quản trị du lịch, khách sạn và Cơ hội nghề nghiệp

1 March, 2016

Mùa thi đại học vừa kết thúc, ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch vẫn được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu. G’Connect Education đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên về ngành học cũng như cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế khi muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Để có thể giải đáp được tất cả câu hỏi của các bạn sinh viên. G’Connect Education sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực châu Á của trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)Úc với chủ đề “Du học Úc – Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Cơ hội nghề nghiệp”.

09:00 – 11:30 Thứ Bảy, 17/08/2013

Tại Văn phòng G’Connect Education 17 Bis, Tú Xương, P.7, Q.3

Thầy Raffael Stangl sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

Trường BMIHMS với 2 cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Úc. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường Khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Với mô hình giảng dạy rất thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường Đại học tốt nhất nước Úc và Châu Á cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2010).

A. Các chương trình đào tạo:

– Chương trình Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên Đại học hoặc Thạc sỹ, nhưng chưa đạt điểm IELTS 6.0

– Chương trình Cử nhân: Thời gian học: 2.5 năm (5 học kỳ), bao gồm 1 kỳ lý thuyết xen kẽ 1 kỳ thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu là AUD 3,000/ tháng

– Chương trình Thạc sỹ: Thời gian học: 2 năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương với mức tối thiểu là AUD 3,000/ tháng

Khai giảng: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm

B. Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

–          Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts

–          Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không

–          Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh

–          Quản lý Sự kiện, Tổ chức Hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí

–          Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm

–          Quản lý phát triển bất động sản, Thương mại quốc tế – ngoại giao…

 C. Cơ hội học bổng:

Trường BMIHMS dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, resort và nhà hàng.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Văn phòng Đại diện tại Việt Nam:

G’Connect Education

17 Bis, Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255   –  DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn