Hội thảo du học Thụy Sỹ – Trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Du lịch, Khách sạn

G’Connect Hospitality Education kết hợp với Học viện Glion (Thụy Sỹ) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về “Cơ hội trở thành nhà lãnh đạo trong ngành Quản trị du lịch, khách sạn” vào lúc:

09:00 đến 11:30 ngày 08/09/2013

tại KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM

***Đăng ký tham gia hội thảo để có cơ hội phỏng vấn HỌC BỔNG trực tiếp.

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Thụy Sỹ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu, có thể kể đến như: Ecole Hoteliere de Lausanne, Les Roches International School of Hotel Management hoặc Glion Institute of Higher Education.

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2010 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, 3 trường kể trên cũng chính là 3 trường Đại học tốt nhất tại Thụy Sỹ cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2010). Hãy cùng tìm hiểu về Học viện Glion Institute of Higher Education.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Học viện Glion là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Trường cung cấp chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao

G’Connect Hospitality Education – Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam

17 Bis Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 3932 5255 |  DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn