Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai ???

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN!!

Vì sao nên chọn lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ?

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam ngày 9/3/2012, toàn thế giới sẽ đón khoảng 1 tỷ lượt khách du lịch, tương đương 1/7 số dân thế giới. Đồng thời sẽ có hơn 4 tỷ người đi du lịch trong nước. Với xu hướng và đà tăng trưởng trên, đến năm 2030 con số trên sẽ đạt 1,8 tỷ lượt khách du lịch. Du lịch & Dịch vụ phát triển với con số ấn tượng như vậy sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm, cụ thể là cứ 12 việc làm được tạo mới thì có 1 người làm việc trong ngành Du lịch & Dịch vụ.

Theo một đánh giá khác của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), trong một thập kỷ tới, để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới, cần phải tạo thêm 600 triệu việc làm mới; trong đó cứ 1 việc làm mới được tạo ra từ ngành Dịch vụ thì sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành Dịch vụ & Du lịch.

Tại sao phải học tại Thụy sỹ?

Đất nước Thụy  Sỹ có lịch sử và uy tín bậc nhất trong việc đào tạo ra các nhà quản lý khách sạn và dịch vụ thành đạt trên thế giới. Ngành Khách sạn & Dịch vụ Du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sỹ. Chính phủ Thụy Sỹ có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này nhằm tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn con người và gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống trong lĩnh vực này.

Vì sao nên chọn IHTTI?

IHTTI (35)

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch nổi tiếng tại Thụy sỹ, là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (ASEH – Hiệp hội các trường đào tạo Quản trị Khách sạn được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ công nhận)

Tại IHTTH, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý – trường tọa lạc tại thành phố Đại học Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy sỹ, nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại đây.

Với chương trình đại học đào tạo trong 3 năm, và chương trình Sau đại học kéo dài 1 năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương, giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập tối thiểu là USD 2,400/ tháng

Tại sao chọn G’Connect Hospitality Education

Là một trong số rất ít những Công ty tại Việt Nam chỉ chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng. G’Connect Hospitality Education đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, các thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education sẽ phối hợp cùng Học viện IHTTI tổ chức buổi hội thảo thông tin du học Thụy sỹ, ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, Q. 1, Tp. HCM

Thứ Bảy ngày 19/05/2012
Thời gian: 9:00 – 11:30
Địa điểm: Lầu 2, Phòng Sài Gòn – Đà Lạt

Vui lòng đăng ký tham gia:
G’Connect Hospitality Education – 17 Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM 
Tel: (08) 3932 5255 hoặc  0913 839963 (chị Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn
Web: www.gconnect.edu.vn