Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn Du lịch tại trường Blue Mountains International Hotel Management School

Ngành du lịch và khách sạn là một ngành chủ chốt và rất phát triển của nền kinh tế Việt Nam và hầu hết ở các nước khu vực châu Á cũng nhu trên thế giới. Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành ngày càng tăng nhanh cả về số lượng và quy mô nhằm đáp nhu cầu hưởng thụ và giải trí của xã hội ngày càng cao, chính là một hứa hẹn lớn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. Chính vì thế, ngành du lịch và khách sạn đang là một trong những ngành được các bạn sinh viên rất quan tâm tại Viêt Nam. Cùng với Thụy Sỹ, Úc được biết đến là một trong những nước đào tạo về ngành du lịch khách sạn tốt nhất trên thế giới.

Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) với 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Leura thuộc bang New South Wales, được đánh giá là trường đào tạo về chuyên ngành quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương theo cuộc khảo sát uy tín bởi TNS Global 2010.

Blue Mountains International Hotel Management School
Blue Mountains International Hotel Management School

Trường BMIHMS trực thuộc tập đoàn Giáo dục Lauretate Hospitality Education (LHE), tập đoàn giáo dục về ngành dịch vụ Khách hàng lớn nhất thế giới với các cơ sở giảng dạy tại Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Nhà trường có các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học gồm các chuyên ngành về Quản Trị Khách Sạn và Resort quốc tế, Quản trị sự kiện quốc tế. Bằng cấp của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Úc và được kiểm định chất lượng bởi đại học Queensland (1 trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới).

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay trong môi trường khách sạn. Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường thực tiễn. Mức lương bình quân mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình từ AU $3000 mỗi tháng. Ngoài ra, sinh viên còn được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Úc.

Trường tuyển sinh hằng năm vào kỳ tháng 1,4,7 và tháng 10.

G’Connect Hospitality Education sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin về trường BMIHMS từ 09h00 đến 12h00, Chủ Nhật ngày 11/03/2012 tại Khách sạn Hilton Opera Hanoi (Phòng Huế), 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến với buổi hội thảo, Quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội nghề nghiệp với:

• Cô Kathryn Dobbs – Đại diện khu vực Châu Á trường BMIHMS.

• Anh Nguyễn Phan Minh Nhật – Marketing Manager G’Connect Hospitality Education, cựu du học sinh của trường BMIHMS với nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc về các chương trình đào tạo của nhà trường, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập thực tế tại Australia.

Nhân dịp này, nhà trường sẽ giới thiệu chương trình học bổng dành cho khóa Anh văn (3 tháng) tại Úc có giá trị hơn 60,000,000 VND cho học sinh Việt Nam cùng nhiều chương trình học bổng khác cho học sinh có phụ huynh kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, khách sạn hoặc dịch vụ khách hàng.

Hấp dẫn hơn, trường BMIHMS sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh THPT tại Việt Nam một cuộc thi với giải nhất sẽ là 1chuyến du lịch nước Úc MIỄN PHÍ (dành cho 3 đến 4 bạn)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

G’Connect Hospitality Education 17 Tú Xương, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3932 5255 M:  0913 839 963 (Ms. Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn