Hướng nghiệp Du học 2016: Học viện Les Roches, Nơi ý tưởng thành dịch vụ đẳng cấp

“Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality Management)” đang trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trong 5 năm trở lại đây. Khi thế giới ngày càng xích lại gần nhau hơn từ kinh tế đến chính trị, ngành dịch vụ Khách sạn, Du lịch & Sự kiện trở thành một trong những ngành mũi nhọn và chiếm tỉ trọng cao ở nhiều quốc gia (tại Việt Nam chiếm gần 40%). Theo dự đoán của Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC), ngành này cần ít nhất 80 triệu nhân sự mới trong 10 năm đến, đặc biệt tại các quốc gia đang phát triển sẽ thiếu hụt nguồn quản lý cao cấp được đào tạo chuyên nghiệp.

Để trở thành một quản lý xuất sắc trong ngành này, điều kiện đầu tiên không chỉ là kiến thức, mà còn kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn quốc tế cùng với sự đam mê để dịch vụ trở nên hoàn hảo. Điều này đòi hỏi một ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế, tức sinh viên được học lý thuyết song song với thực tập hưởng lương. Ngoài ra, điều kiện sống của sinh viên phải ở trong môi trường chuẩn 5 sao, để chính sinh viên trải nghiệm được dịch vụ cao cấp như thế nào.

Đem đến cho các bạn thông tin mới nhất về chương trình học thực tập hưởng lương cao, học bổng và cơ hội việc làm hấp dẫn, Hội thảo “Học viện Les Roches tại Thụy Sỹ, Anh quốc, Tây Ban Nha và Mỹ” sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn trẻ hiểu rõ hơn về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện, được tư vấn, định hướng bởi các bạn cựu du học sinh và Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam.

9h00 – 11h30, Chủ nhật 28/2/2016

Khách sạn Metropole – 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hội trường Hạ Long

Để đảm bảo chất lượng thông tin định hướng và tư vấn được truyền tải tốt nhất, chương trình sẽ mời số lượng khách nhất định. Đăng ký tham dự nhanh tại đây.

Tại sao nên học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality)?

Nếu bạn năng động, thích đem lại niềm vui cho người khác và mong muốn làm việc trong môi trường đẳng cấp thì tại sao bạn không thử tìm hiểu ngành nghề thú vị này. Điểm đặc biệt trong ngành này là giao tiếp giữa con người và con người. Bạn sẽ có dịp làm việc với hành khách mới, đối tác mới ở những địa điểm mới, ngoài ra bạn sẽ được phát huy hết khả năng để xử lý những tình huống không ngờ đầy thú vị. Mỗi ngày làm việc của bạn sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán.

Ngành quản trị Khách Sạn, Du lịch & Sự kiện  cần ít nhất 80 triệu nhân sự mới trong 10 năm đến

Les Roches – Nơi ý tưởng thành dịch vụ đẳng cấp

Học viện Les Roches nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu Thụy Sỹ về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, tiên phong với áp dụng các thiết bị hiện đại cũng như tạo môi trường tốt nhất để sinh viên có thể phát huy ý tưởng của họ. Với những nỗ lực và chất lượng đào tạo hơn 60 năm qua, Les Roches nằm trong TOP 3 trường đào tạo về Quản trị Khách sạn, Du lịch quốc tế (TNS 2013), là một trong 3 trường đào tạo tại Thụy Sỹ được Hiệp hội NEASC công nhận về chất lượng bằng cấp.

Les Roches nằm trong TOP 3 trường đào tạo về Quản trị Khách sạn, Du lịch quốc tế (TNS 2013)

Các chương trình giảng dạy từ bậc cao đẳng, đại học và thạc sĩ, chứng chỉ nâng cao sau đại học với 7 chuyên ngành chính bao gồm: Finance (Tài chính); Event Management (Quản trị sự kiện); Marketing (Tiếp thị); Entrepreneurship (Kinh doanh); Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh ẩm thực); Innovation and Sustainablity (Quản lý chiến lược Đột phá & Phát triển bền vững) ; Spa & Health Management (Quản lý dịch vụ sức khỏe và nghỉ dưỡng).

Sinh viên có thể học chuyển tiếp để trải nghiệm nền văn hóa của các quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành dịch vụ này như Thụy Sỹ – Anh Quốc – Tây Ban Nha & Mỹ. Với mạng lưới đối tác và sự kết nối với hàng nghìn cựu sinh viên đang làm việc tại các Tập đoàn trên toàn thế giới, sinh viên tốt nghiệp từ Les Roches luôn có cơ hội được làm việc ngay tại các Tập đoàn khách sạn lớn (Accor, Hilton, Marriott, InterContinental), thương hiệu cao cấp (Louis Vuitton), du lịch – lữ hành (Thomas Cook Travel Inc), sự kiện (Disneyland), kể cả các lĩnh vưc khác như công nghệ (Apple, Samsung), ngân hàng (HSBC, Citibank).

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam:

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn