Glion Institute of Higher Education và Les Roches International School of Hotel Management

Bạn là người năng động, thích du lịch khám phá những miền đất nước khác nhau trên thế giới, đang tìm một cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế hay yêu thích ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng!

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu trường Glion Institute of Higher Education (GIHE) và trường Les Roches International School of Hotel Management ở một đất nước được xem là chiếc nôi của ngành dịch vụ khách hàng.

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với Tiến sỹ Thomas P. Fitzgibbon về các chương trình đào tạo của trường, các điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng, và để G’Connect Hospitality Education có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của các bạn về thủ tục, quy trình nhập học và xin visa du học tại Thụy sỹ.

Từ 9h đến 12h, Chủ Nhật ngày 08/04/2012 tại KS InterContinental Asiana Saigon, Ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM.

GIHE và Les Roches International School of Hotel Management là hai trong số ba trường tốt nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng (Hospitality) được tổ chức NEASC, Mỹ (New England Association of Schools and Colleges); Hiệp Hội Khách Sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Association) và Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế hiện nay, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới), cơ sở vật chất của trường đạt tiêu chuẩn 4-5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề. Bên cạnh đó mạng lưới liên kết các cựu sinh viên của trường sẽ giúp cho sinh viên hoàn thiện kiến thức sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE), một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế đảm bảo cho sinh viên của trường dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình học tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn LHE tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc.

Trường cung cấp chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao…

Vui lòng đăng ký tham gia hội thảo theo địa chỉ sau:

G’Connect Hospitality Education

17 Tú Xương, P.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT:  (08) 3932 5255 Hotline:  0913 839 963 (Ms. Thùy)

Email: gconnect@laureatehospitality.com

G’Connect Hospitality Education tự hào là đại diện chính thức của G’lion Institute of Higher Education và Les Roches International School of Hotel Management – Thụy Sỹ.