Blue Mountains International Hotel Management School

Blue Mountains International Hotel Management School, trường hàng đầu khu vực Châu Á và Châu Úc đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn (theo đánh giá của TNS 2011) với 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm Sydney và thành phố du lịch Leura, NSW (cách Sydney khoảng 60 phút lái xe).

Blue Mountains đồng thời là đơn vị thành viên của Tập đoàn giáo dục khách sạn Laureate. Tập đoàn có các cơ sở giảng dạy tại Thụy Sỹ (trường Glion và Les Roches), Úc (Blue Mountains), Mỹ (Kendall College), Tây Ban Nha (Les Roches) và Trung Quốc (Les Roches). Vì vậy, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp giữa các trường thành viên trong chương trình học. Ví dụ: học sinh có thể học chương trình Cử Nhân 2 năm tại Úc (với 2 kỳ thực tập và 2 kỳ lý thuyết). Sau đó, học sinh sẽ chuyển tiếp sang Mỹ để học 1 năm cuối kết thúc chương trình. Học sinh sẽ được cấp Bằng Cử nhân của Blue Mountains và trường Kendall College.

Chương trình đại học tại Blue Mountains: Học trong vòng 2.5 năm. Học sinh sẽ được sắp xếp học xen kẽ giữa 1 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương với mức lương tối thiểu là AUD 2,500/ tháng.

Chương trình đại học với các chuyên ngành:

  • Cử nhân chuyên ngành quản trị Khách sạn và resort quốc tế
  • Cử nhân chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế
  • Cử nhân chuyên ngành quản trị sự kiện quốc tế

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp phổ thông trung học, tiếng Anh IELTS 6.0 (hoặc trải qua chương trình tiếng Anh tại trường)

Chương trình Thạc Sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế: Học trong 2 năm. Bao gồm 1.5 năm lý thuyết và 1 kỳ thực tập có hưởng lương. Đặc biệt, Blue Mountains đang giới thiệu HỌC BỔNG của chương trình lên đến AUD 4,000 dành cho tất cả các sinh viên đăng ký nhập học kỳ tháng 01 hoặc tháng 04 năm 2012.

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào, tiếng Anh IELTS 6.0 (hoặc trải qua chương trình tiếng Anh tại trường)

Ngoài ra, nhà trường còn có các các chương trình:

  • Tiếng Anh dành cho học sinh chưa có IELTS 6.0
  • Chứng chỉ kinh doanh – Certificate IV in Business (dành cho học sinh học hết lớp 11) sau đó vào thẳng đại học.

Tuyển sinh tháng 1, 4, 7 và 10 hằng năm.

HỘI THẢO GIỚI THIỆU THÔNG TIN VÀ HỌC BỔNG

Địa điểm: Khách sạn InterContinental Asiana SG – 39 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. HCM

Thời gian: 9h – 11:30h, Thứ Bảy, ngày 19/11/2011