Học viện Blue Mountains International Hotel Management School – Úc

Được thành lập năm 1991, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đứng đầu trong tất cả các trường chuyên đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng tại khu vực Châu Á và Úc (Theo TNS 2010). Ngoài ra, BMIHMS là 1 trong số ít trường tại Úc chuyên dạy về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng theo mô hình của Thụy Sỹ.

Tiền thân cơ sở giảng dạy của trường BMIHMS là một khu nghỉ dưỡng (Resort) và nhà trường yêu cầu sinh viên học tập và sinh hoạt tại đây trong thời gian lý thuyết với mục đích giúp cho sinh viên làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Chương trình học của trường bao gồm những kỳ thực tập có lương xen kẽ giữa những kỳ lý thuyết giúp cho sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức quản lý mà còn hiểu rõ những kỹ năng chuyên môn. Bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp sinh viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong việc thực tập ngay những ngày đầu sinh viên đến trường. Mức lương trung bình học sinh nhận được trong kỳ thực tập vào khoảng AUD 3,000 / tháng.

Sau khi hoàn tất chương trình Đại học, sinh viên của trường BMIHMS được nhận bằng Đại học do trường BMIHMS cấp và bằng Cao đẳng do trường Les Roches, Thụy Sỹ cấp cùng với ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Úc. Không dừng lại ở đó, sinh viên quốc tế được phép ở lại Úc làm việc 2 năm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Trong suốt ba thập kỷ,  Blue Mountains (BMIHMS) đã đưa ra hàng nghìn sinh viên tiến tới sự nghiệp thành công. Tự hào về mạng lưới toàn cầu gồm các sinh viên và cựu sinh viên hàng đầu trong ngành, cũng như các mối quan hệ đối tác bền chặt của trường với một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới.

Theo các chuyên gia về Giáo dục tại Việt Nam, nhóm ngành kinh tế và luật đang rơi vào tình trạng bão hòa đồng nghĩa với việc thiếu hụt nhân sự trong 1 số những lĩnh vực khác. Và theo thông tin từ Bộ Công Thương, tốc độ tăng trưởng của ngành Khách sạn, Nhà hàng và Dịch vụ khách hàng là cao nhất hiện nay. Điều này càng tạo thêm nhiều cơ hội cho những sinh viên đang quan tâm đến chuyên ngành này.

Để biết thêm thông tin về chương trình học tại trường BMIHMS, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội thảo Series #4: Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn năm 2022 – CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI ÚC MỞ CỬA BIÊN GIỚI CHO DU HỌC SINH

Thời gian: 09h00 đến 12h00, Chủ Nhật 23/05/2021

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt, Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1 

Đăng ký tham dự tại đây.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình

Tổng đài: 18006710 | Hotline: 0913839963 (cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Website: gconnect.edu.vn