Đơn giản là Modul University Vienna – Lý do riêng biệt!

22 September, 2017

Modul University tại thủ đô Vienna là trường đại học dân lập tại Austria (Áo), được thành lập với mục đích cung cấp cho sinh viên chương trình nghiên cứu thực hành theo hướng quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu du lịch, công nghệ thông tin và nắm vai trò chủ đạo trong lĩnh vực nghiên cứu du lịch ở khu vực Châu Âu. Là một trong những trường Đại học có nền giáo dục phổ cập đi đầu trên thế giới, chính vì thế MU sở hữu đầy đủ các lý do để thu hút du học sinh quốc tế:

student_ambassadors

Sinh viên quốc tế tại trường Đại học MODUL University Vienna

• Môi trường học tập đa dạng và đa văn hóa quốc tế.

Đại diện cho tư duy phát triển của các đô thị, các bang liên bang, các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức cộng đồng quốc tế – MU là cơ sở nghiên cứu hàng đầu Châu Âu về ngành Du Lịch và Khách Sạn, Quản lí công, Quản lí quốc tế. Chính vì vậy MU luôn theo đuổi sứ mệnh học tập suốt đời, công bằng và công bằng xã hội nhằm thúc đẩy nghiên cứu độc lập từ đó cam kết cải tiến chất lượng giáo dục một cách liên tục.

• Các chương trình nghiên cứu và giáo dục tại MU tập trung vào các chiến lược định hướng tương lai đáp ứng nhu cầu và đảm bảo phúc lợi cho các thế hệ hiện tại và tương lai. Hơn thế nữa, MU còn là đối tác hấp dẫn cho các dự án nghiên cứu quốc tế và vì thế sinh viên theo học tại trường luôn có cơ hội việc làm quốc tế.

Sự hỗ trợ tối ưu của nhà trường – Khi tham gia vào các chương trình tại trường (Bachelor, MSc, MBA và PhD) MU sẽ hỗ trợ tổ chức phòng trong kí túc xá cho bạn. Ngoài ra, trường còn có chính sách hỗ trợ học phí lên đến 1000 Euro dành cho các ứng viên thanh toán học phí trước 30 ngày kể từ ngày nhập học.

QANDR_pointer_hype_cycle-min-1

Sinh viên đang nghe giảng bài tại trường đại MODUL University Vienna

Không cần mang quá nhiều điểm khác biệt, đơn giản là: Austria – một trong những quốc gia giàu có trên thế giới, Vienna – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và MU Vienna – một trong những trường đại học đi đầu thế giới về hệ thống giáo dục thì không có lí gì điểm đến của du học sinh quốc tế lại không phải là Modul University Vienna!

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sỹ 2 năm, du học sinh sẽ được ở lại Áo 6 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là “Red-white-red card” có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 1 năm làm việc tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo.

Yêu thích ngành Quản trị Khách sạn và mong muốn tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho mình, hãy liên hệ để gặp trực tiếp đại diện của MODUL tại Việt Nam nhé:

MODUL University Vienna:

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TPHCM – ĐT: 028 7107 8899

67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội – ĐT: 024 7107 7889

Email: info@gconnect.edu.vn

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thuỳ)

Website: https://gconnect.edu.vn/truong-hoc/modul-university/

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ định hướng & tư vấn trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch vói đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.