Du học hè 2016 – Khởi nghiệp ngành Quản tri Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Chương trình du học hè kết hợp với định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm Châu Âu được giới thiệu đến với các bạn trẻ trên 16 tuổi.

Vào tháng 7 hàng năm, Tập đoàn Laureate Hospitality Education và Tập đoàn Swiss Education Group – nơi tập hợp những Học viện, Đại học hàng đầu đào tạo về quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện – thu hút các bạn trẻ tài năng, đam mê khám phá và đặc biệt muốn khởi nghiệp kinh doanh trên toàn thế giới đến hội tụ tại chương trình Du học hè khởi nghiệp để cùng nhau tìm hiểu về thế giới của ngành dịch vụ cao cấp.

Khác với Du học hè học tập ngôn ngữ thông thường, chương trình Du học hè khởi nghiệp sẽ cho bạn những tư duy lãnh đạo và trải nghiệm mới hoàn toàn chưa bao giờ có.

Trở thành sinh viên quốc tế thực thụ

1

Cách tốt nhất để bạn tìm hiểu về thế giới ngành Dịch vụ (Hospitality) đó chính là trải nghiệm thực sự trong môi trường này. Các bạn sẽ được tham gia các khóa học lý thuyết kết hợp thực hành như Văn hóa khách sạn, Nghệ thuật làm bánh, sô-cô-la, Pha chế cocktails, Tổ chức sự kiện được hướng dẫn bởi chính những giảng viên của các Học viện.

Song song với các Hội thảo định hướng với các chuyên gia trong ngành, các bạn có thể tìm hiểu được bản thân mình có phù hợp với ngành nghề này hay không, và cơ hội nghề nghiệp quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Trải nghiệm 5 sao

Các bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, tham quan mô hình làm việc tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng.

Ngoài ra, bạn sẽ được sống tại học xá mô hình khách sạn 5 sao của trường với đầy đủ tiện nghi hiện đại, bể bơi, nhà hàng và khung cảnh tuyệt đẹp của Thụy Sỹ với dãy núi An-pơ (Apls) hùng vĩ.

2

Khám phá Châu Âu

Địa điểm chính trong chương trình là Thụy Sỹ, đất nước có nền chính trị ổn định, môi trường sống vô cùng trong lành và mọi dịch vụ đều ở mức hoàn hảo. Theo báo cáo của Tổ chức Hạnh phúc Thế giới 2015 công bố ngày 23/4 của Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững (SDSN – Cơ quan thuộc Liên Hợp Quốc), Thụy Sỹ được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Ngoài các hoạt động khám phá ngành nghề thú vị, các bạn cùng tham gia các hoạt động teambuilding cùng với bạn bè quốc tế, chia sẻ những nền văn hóa đa dạng và tham quan những địa danh nổi tiếng tại các thành phố lớn như Montreux, Lausanne, Bouveret.

Đặc biệt, Chương trình Hè năm nay sẽ kết hợp với chuyến đi du lịch vòng quanh Châu Âu. Sau khi hoàn tất khóa học hè, các bạn có thể lựa chọn tiếp tục hành trình khám phá các nước khác như Đức, Áo, Hà Lan trong vòng một tuần nữa.

So sánh giữa Du học hè Tiếng Anh & Du học hè Khởi nghiệp

3
(*) Trong chương trình du học tiếng Anh, học sinh phải đóng thêm chi phí các mục này. 

Chương trình du học hè khởi nghiệp đã bao gồm các chi phí hướng dẫn, ăn ở, bảo hiểm, các hoạt động tham quan, ngoại khóa, đưa đón tại sân bay về trường.

Khám phá thế giới Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện trong 14 ngày.

Ngành Dịch vụ (Hospitality) là một trong những ngành năng động nhất thế giới, tổ chức Lữ hành quốc tế (World Travel Organization) dự đoán đây sẽ là ngành công nghiệp mạnh nhất thế giới năm 2020. Ngành “Hospitality” bao gồm nhiều phân ngành dịch vụ khác nhau như Khách sạn, Ẩm thực, Quản lý thương hiệu cao cấp, Sự kiện (thể thao, văn hóa, biểu diễn hòa nhạc, triển lãm…), chưa kể đến Cơ hội nghề nghiệp trong những mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ giải trí (golf, trượt tuyết, bãi biển, spa) và bao gồm cả Hàng không, Du lịch (Đường biển, không gian…)

Để giúp các bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng này, mỗi Tập đoàn sẽ cho bạn trải nghiệm khác nhau:

Khám phá thế giới Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện và Nghệ thuật ẩm thực tại Tập đoàn Swiss Education Group. Xem lịch trình & chi phí.

– Trải nghiệm 5 sao tại Học viện Quản trị khách sạn quốc tế Les Roches – Tập đoàn Laureate Hospitality Education. Xem lịch trình & chi phí.

G’Connect Hospitality Education là Đại diện chính thức tại Việt Nam của những tập đoàn giáo dục với những trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng (Hospitality). Do đó, chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và cập nhất đảm bảo quyền lợi cho sinh viên/ phụ huynh.

Chương trình hè sẽ có Đại diện của G’Connect Hospitality Education hướng dẫn, phối hợp cùng giảng viên của nhà trường để đảm bảo an toàn và tạo điều kiện cho các bạn có một mùa hè ý nghĩa nhất tại Châu Âu.

Để được tư vấn chương trình và nhận thông tin học bổng chương trình hè. Các bạn đăng ký ngay tại đây:

G’Connect Hospitality Education 

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn