Du học hè 2016: Trải nghiệm Dịch vụ 5 sao ở Châu Âu tại Học viện Les Roches

4 March, 2016

Học viện Les Roches International School of Hotel Management được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC đồng thời là 1 trong số chỉ 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Học viện Les Roches còn có mạng lưới giảng dạy trải rộng trên thế giới như Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Úc, Mỹ hoặc Thượng Hải (Trung Quốc). Trong chương trình Du học hè 2016, bạn có thể lựa chọn trải nghiệm ngành Dịch vụ cao cấp chất lượng 5 sao tại Học xá Les Roches ở Crans-Montana, Thụy Sỹ.

Trải nghiệm Dịch vụ 5 sao đem đến cho bạn:

  • Kiến thức về thế giới Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.
  • Các khóa học về nghiệp vụ thú vị ở các bộ phận của khách sạn, nhà hàng, tiền sảnh và bộ phận bếp theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Ăn uống, tham quan các khách sạn 5 sao nổi tiếng, nơi cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp
  • Kết nối bạn bè thế giới với các hoạt động dã ngoại, tham quan những cảnh đẹp tại Thụy Sỹ

Yêu cầu

  • Tối thiểu 16 tuổi

Lịch trình

  • Chương trình 1 tuần: 24/7 – 30/7/2016
  • Chương trình 2 tuần: 18/7 – 30/7/2016

  2

1

Học xá của Les Roches được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ cũng như không gian thoải mái nhất để đón mùa hè thú vị.

Untitled

Các hoạt động trải nghiệm và khám phá thế giới Dịch vụ 5 sao hấp dẫn

Sau các hoạt động khám phá ngành nghề thú vị và giao lưu cùng với bạn bè quốc tế tại trường, các bạn có thể lựa chọn trở về Việt Nam hoặc tiếp tục hành trình khám phá Châu Âu. Chuyến đi du lịch vòng quanh Châu Âu trong một tuần, hứa hẹn cho các bạn thêm những trải nghiệm thú vị với những địa danh nổi tiếng tại Thụy Sỹ, Đức, Áo, Ý. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE)

Quản lý những Trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân, Chứng chỉ Sau đại học đến Thạc sĩ chuyên ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality):

• Học viện Glion Institue of Higher Education (Thụy Sỹ, Anh quốc)

• Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Hoa kỳ & Trung Quốc)

• Blue Mountains International Hotel Management School (Úc)

• Học viện Kendall College (Hoa Kỳ)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ.

G’Connect Hospitality Education là Đại diện chính thức tại Việt Nam của những tập đoàn giáo dục với những trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng (Hospitality). Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

Trong chương trình hè sẽ có người Đại diện G’Connect Hospitality Education hướng dẫn, phối hợp cùng giáo viên Tập đoàn để đảm bảo an toàn và tạo điều kiện cho các bạn có một mùa hè ý nghĩa nhất tại Châu Âu.

Để được tư vấn chương trình và nhận thông tin học bổng chương trình hè. Các bạn đăng ký ngay tại đây:

Dang ky ngay-01

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn LHE tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn

Xem thêm: