G-Talk 2016: Lựa chọn đúng cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Tiếp nối thành công chuỗi sự kiện G-Talk 2015 giới thiệu về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện năm vừa qua tại các tỉnh thành trong cả nước, chương trình lần này theo chuyên đề sẽ cung cấp thông tin cụ thể đến các bạn học sinh và Quý phụ huynh về chương trình học và thực tập hưởng lương tại Úc, Thụy Sỹ và Vương quốc Anh.

G-Talk Hồ Chí Minh: Học viện BMIHMS

“Bí quyết xin học bổng Học viện QT Khách sạn Quốc tế Blue Mountains – Úc

9h00 – 11h30, Thứ Bảy ngày 30/1/2016

Corner Caffe & Dining, 6b Tú Xương, Quận 3

G-Talk Hà Nội: Học viện Glion

“Trải nghiệm học tập ngành Quản trị Dịch vụ cao cấp tại Anh Quốc và Thụy Sỹ”

9h00 – 11h30 Chủ nhật ngày 31/1/2016

Khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hội trường Hạ Long)

15 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm

Đặc biệt, sự kiện với khách mời là Đại diện tuyển sinh Tập đoàn Laureate Hospitality Education, một trong những Tập đoàn giáo dục đào tạo Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện nổi tiếng trên thế giới, cung cấp những thông tin về chương trình học chuyển tiếp và học bổng tại các trường Đại học danh tiếng trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, các bạn cựu sinh viên của các Học viện cũng sẽ đến để chia sẻ về kinh nghiệm du học, môi trường học tập và bí quyết xin học bổng. Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây: http://goo.gl/SbuoHw


Ngoài ra, bạn có thể tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành QT Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. 3 bạn may mắn sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập.

***Vui lòng xem thêm thông tin và làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link này: http://goo.gl/eUIz52

Học viện Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) – Úc

Được thành lập từ năm 1991, Học viện có hai cơ sở đặt tại Sydney và Leura, bang New South Wales, Úc

BMIHMS được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường Đại học tốt nhất tại Úc và châu Á chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch Vụ khách hàng (TNS Survey 2013). Trong quá trình học tại Úc, học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp tại các trường ở những nước khác của tập đoàn LHE tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

 

Mô hình vừa học lý thuyết và thực tập hưởng lương tại Học viện Quản trị Quốc tế Blue Mountains

Học viện Glion Institute of Higher Education – Thụy Sỹ & Anh Quốc

Học viện Glion giảng dạy chương trình từ bậc Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên luôn được đảm bảo là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Học viện Glion với cơ sở giảng dạy tại Thụy Sỹ và Vương quốc Anh, cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về môi trường đào tạo (sinh viên đến từ 96 quốc gia khác nhau trên thế giới hiện đang học tập tại Glion) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng kí học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm đến các trường thành viên thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc hoặc Tây Ban Nha.

Sinh viên được đào tạo để sẵn sàng làm việc ngay với các Tập đoàn Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện tại Việt Nam

6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).

Email: info@gconnect.edu.vn