Trải nghiệm học tập ngành Quản trị Dịch vụ cao cấp tại Anh Quốc & Thụy Sỹ

4 March, 2016

Hội thảo về chương trình học chuyển tiếp Anh – Thụy Sỹ tại Học viện Glion, một trong 3 trường đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Thế giới, diễn ra vào 9h00 – 11h30, Chủ nhật 31.1.2016 tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nằm trong chuỗi sự kiện G-Talk (Global Talk) được tổ chức để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện cũng như cơ hội làm việc tại các Tập đoàn quốc tế sau khi ra trường. Sự kiện sẽ đem đến cho các bạn và quý phụ huynh thông tin chương trình học và thực tập hưởng lương tốt nhất về ngành này tại Học viện Glion tại Thụy Sỹ & Anh Quốc

Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây: http://goo.gl/Mj4WXJ

registerNowNgoài ra, bạn có thể tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. 3 bạn may mắn sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập.
***Vui lòng xem thêm thông tin và làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link này: http://goo.gl/aUKNbn

12009813_10153552563733895_3229698690613954024_n

 

Theo World Travel & Tourism Council (WTTC)

cần 80 triệu nhân sự cấp quản lý trên toàn thế giới trong 10 năm tới.

 

Ngành Quản trị Dịch vụ Cao cấp tại Học viện Glion

Dịch vụ cao cấp không chỉ xuất hiện trong các ngành Dịch vụ về Thời trang, phu kiện mà còn áp dụng trong rất nhiều ngành nghề có thể kể đến như: Quản trị Khách sạn/ Du lịch quốc tế / Quản trị sự kiện / Thiết kế / Nghệ thuật ẩm thực. Do vậy sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc rất đa dạng trong môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn đang là phân ngành đặc biệt thu hút sự quan tâm của thế hệ sinh viên ngày nay.

Học viện Glion Institute of Higher Education được trao danh hiệu Trường Đại học tốt nhất thế giới tại Buổi trao giải thưởng danh giá chuyên ngành Dịch vụ toàn cầu năm 2015 (Worldwide Hospitality Awards 2015). Trường được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp hội NEASC, một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới, đồng thời cũng là 1 trong số 3 trường duy nhất tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép bậc đào tạo cho ngành Quản trị Dịch vụ khách hàng.

Hằng năm, hơn 50 thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, sự kiện, thể thao, tài chính và thương hiệu cao cấp đến Học viện để trực tiếp tuyển dụng sinh viên của nhà trường. Hơn 12,000 cựu sinh viên trên 170 quốc gia trên thế giới  tốt nghiệp từ Học viện Glion được chọn lựa nghề nghiệp đa dạng, từ quản lý một hòn đảo nghỉ mát 5 sao đến trở thành nhà quản lý sự kiện tại các tập đoàn đa ngành nghề khác nhau có thể kể đến như: Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

gliOn1

 

Chỉ trong một chương trình học, bạn có thể trải nghiệm học và thực tập hưởng lưởng tại 3 quốc gia khác nhau.

Chương trình học chuyển tiếp Vương quốc Anh – Thụy Sỹ thú vị

Điều quan trọng trong ngành Quản trị Dịch vụ không chỉ là kiến thức nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế, mà còn là sự trải nghiệm và học hỏi văn hóa đa dạng. Nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên, Học viện Glion thiết kế chương trình đặc biệt giữa Thụy Sỹ, chiếc nôi của ngành Quản trị Dịch vụ khách hàng, và Vương quốc Anh, nơi chuẩn mực phục vụ theo phong cách hoàng gia trên thế giới được hình thành.

Trong chương trình đặc biệt này, bạn được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Hàng năm, các bạn sinh viên sẽ trải qua 6 tháng trong kỳ thực tập hưởng lương nhằm áp dụng kiến thức được học đồng thời tích lũy tài chính và kinh nghiệm cho nhũng năm sau. Trải nghiệm nhiều nền văn hóa là một lợi thế rất lớn khi làm những vị trí cấp cao trong ngành Quản trị Dịch vụ,

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn