Bí quyết xin học bổng du học Úc – Học viện Quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains

Những bí quyết để viết luận và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng Úc sẽ được tiết lộ trong Buổi chia sẻ với cựu sinh viên và Đại diện trường vào 9h00 – 11h30 Thứ bảy 30.1.2016, tại Corner Caffe & Dining – 6b Tú Xương, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện G-Talk 2016, sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về  chương trình học ngành QT Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Úc với chương trình học thực tiễn và thực tập hưởng lương cao tại các Tập đoàn nổi tiếng như Hyatt International (Khách sạn), Apple (Công nghệ), HSBC (Tài chính), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – cựu học sinh Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du học, môi trường học tập tại Úc và bí quyết xin học bổng.

Đăng ký hồ sơ tham dự Buổi chia sẻ kinh nghiệm xét học bổng tại đây: http://goo.gl/tmghN2

registerNow

Ngoài ra, bạn có thể tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. 3 bạn may mắn sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập.

***Vui lòng xem thêm thông tin và làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link này: http://goo.gl/Hd53tA 

547352_10150627986857217_1852597566_n

 

Úc là điểm đến du học an toàn và có chi phí vừa phải cùng với các trường học được đánh giá cao.

Những điều cần biết trước khi du học Úc

Úc là một đất nước xinh đẹp, đa văn hóa với một nền kinh tế phát triển. Học tập tại đất nước thanh bình này sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng về địa lý, lịch sử, con người và ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, chính sách mới về việc xin visa và cho phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm đã mở cửa cho sinh viên Việt Nam đến học tập tại xứ sở “Chuột túi” ngày càng tăng mạnh.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Úc thì từ tháng 7/2016, sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ du hoc Úc sẽ được xét duyệt visa đơn giản dành cho sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework), thay thế cho Chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên (SVP). Theo đó, quy trình xin visa du học sẽ được rút gọn, mức đánh giá rủi ro sẽ thấp hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian dành cho sinh viên và cả phụ huynh.

BMIHMS_JOW-130214-7428

 

Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với các Tập đoàn nổi tiếng tại Úc

Học bổng của Học viện BMIHMS

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) được thành lập từ năm 1991 với hai cơ sở tại Sydney và Leura thuộc bang New South Wales, Úc. BMIHMS được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường Đại học tốt nhất tại Úc và châu Á chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch Vụ khách hàng (TNS Survey 2013)

BMIHMS trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch, Khách sạn, Sự kiện và Dịch vụ khách hàng. Trong quá trình học tại Úc, học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp tại các trường ở những nước khác của tập đoàn tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Luôn có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế với tiêu chuẩn đánh giá chính dựa trên niềm đam mê va hiểu biết trong lĩnh vực này.

– Học bổng từ $3,000 – $5,000 AU cho học sinh có hồ sơ học tập khá giỏi
– Học bổng khóa tiếng Anh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điểm điều kiện đầu vào
– Học bổng đặc biệt dành cho những bạn sinh viên có phụ huynh kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng hoặc có liên quan.
– Thực tập hưởng 100% lương 6 tháng / năm với mức lương tối thiểu $3,000 AUD / tháng và cơ hội làm việc lâu dài tại Úc.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn