Học Quản trị ngành Dịch vụ cao cấp tại Thụy Sỹ

Ngành Dịch vụ (Hospitality) là một trong những ngành năng động nhất thế giới, tổ chức Lữ hành quốc tế (World Travel Organization) dự đoán đây sẽ là ngành công nghiệp mạnh nhất thế giới năm 2020. Ngành “Hospitality” bao gồm nhiều phân ngành dịch vụ khác nhau như Khách sạn, Ẩm thực, Quản lý thương hiệu cao cấp, Sự kiện (thể thao, văn hóa, biểu diễn hòa nhạc, triển lãm…), chưa kể đến Cơ hội nghề nghiệp trong những mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ giải trí (golf, trượt tuyết, bãi biển, spa) và bao gồm cả Hàng không, Du lịch (Đường biển, không gian…)

Để giúp các bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng này, Chương trình chia sẻ “Học Quản trị ngành Dịch vụ cao cấp tại Thụy Sỹ” sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề, hiểu được môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, và tìm hiểu chương trình đào tạo Quản trị quốc tế tại 5 Học viện hàng đầu về giáo dục Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Thụy Sỹ.

09h00 – 11h00, Chủ nhật 24.01.2016

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon (Phòng Côn Đảo – Lầu 2)

Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Q. 1, TP Hồ Chí Minh

Đặc biệt, chương trình với sự chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp từ các vị khách mời là Đại diện tập đoàn Swiss Education Group (SEG), Tập đoàn bao gồm những Học viện đào tạo Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu Thụy Sỹ.

Để tư vấn và cung cấp thông tin cho các bạn tốt hơn, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây: http://goo.gl/8iPFFl

registerNow

Ngoài ra, sẽ có các quà tặng và hỗ trợ học bổng hấp dẫn dành cho các bạn tham gia trắc nghiệm online tìm hiểu về Thụy Sỹ tại đây


hotel-miramonte-001

Ngành dịch vụ cao cấp phù hợp với ai?

Những người yêu thích công việc đem niềm vui cho người khác và có óc quan sát sẽ phù hợp với ngành này. Sự khác nhau giữa dịch vụ cao cấp và phần còn lại nằm ở những chi tiết ít ai để ý, nhất là với các dịch vụ chăm sóc hành khách.

Tính chất của công việc là phải tiếp xúc với các khách hàng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới phù hợp với những bạn đam mê văn hoá, ngôn ngữ. Bạn biết hơn một ngôn ngữ, thấu hiểu nhiều nền văn hóa thì chuyện bạn được phân công làm việc ở các quốc gia khác nhau là điều rất hấp dẫn và sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải nghề nghiệp nào cũng đem đến cho bạn.

Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) tại Thụy Sỹ

Thụy Sỹ được coi như chiếc nôi của ngành dịch vụ cao cấp của thế giới. Rất nhiều nhà Quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch, thương hiệu cao cấp như đồng hồ, ngân hàng đều xuất phát từ Thụy Sỹ. Nền văn hóa lâu đời, kết hợp với ngôn ngữ đa dạng cùng với sự yên bình của Thụy Sỹ – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới (theo dữ liệu SNSD 2014), đây là môi trường thích hợp nhất để bạn học tập và phát triển khả năng tư duy lãnh đạo của nhà Quản trị dịch vụ cao cấp tương lai.

hotel-miramonte-012

 

Theo chuẩn giảng dạy Quản trị Dịch vụ cao cấp tại Thụy Sỹ,

sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương cao (từ 50triệu/tháng) trong chương trình học.

Tập đoàn SEG quản lý một hệ thống Học viện danh tiếng và lâu đời với 5 Học viện trải dài trên đất nước Thụy Sỹ

• César Ritz Colleges Switzerland với thế mạnh cho các sinh viên có ý định khởi nghiệp kinh doanh độc lập và kinh doanh quốc tế.

• Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) chuyên về ẩm thực hiện đại và quản trị nhà hàng.

• Hotel Institute Montreux (HIM) chương trình Quản trị chuyên sâu về Tài chính, Marketing, QT Nhân sự.

• International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI) đặc biệt với các chương trình học về Thiết kế, Quản trị thương hiệu.

• Swiss Hotel Management School (SHMS) nổi bật với chương trình Quản trị khu nghỉ dưỡng/ khách sạn kết hợp với Quản lý tổ chức sự kiện quốc tế.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch bà Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn