Du học Úc ngành Khách sạn & Du lịch trực tuyến: giải pháp nhất thời hay xu hướng tương lai?

Nếu điều kiện tài chính, thời gian, thủ tục hành chính ngăn cản bạn trên con đường du học thì các khóa học trực tuyến tại International College of Hotel Management (ICHM), Úc chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn thực hiện ước mơ trở thành Nhà quản trị Khách sạn & Dịch vụ chuyên nghiệp.
Du học trực tuyến – Lựa chọn của tương laiQuy mô thị trường giáo dục trực tuyến đã vượt 250 tỷ USD và dự kiến tốc độ tăng trưởng hằng năm kép trên 21% từ năm 2021 đến năm 2027. Sự phát triển vượt bậc này được hậu thuẫn bởi sự ra đời của một số công nghệ mới như AI (trí thông minh nhân tạo), VR (thực tế ảo), LMS (hệ thống quản lý học tập), xóa nhòa khoảng cách, thúc đẩy sự tương tác và mang đến trải nghiệm học tập lý tưởng.Sự gia nhập của nhiều trường đại học tên tuổi hàng đầu thế giới như Harvard, Columbia hay Yale như một sự khẳng định cho chất lượng đạt chuẩn mà hình thức đào tạo này có thể mang lại cho sinh viên. Những sinh viên tốt nghiệp đều nhận được chương trình giáo dục cũng như bằng cấp chất lượng khá tương đồng với những chương trình học trực tiếp.Đó chỉ là một trong nhiều ưu điểm mà hình thức du học trực tuyến đem lại. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tiết kiệm chi phí lên tới 50-70% (phần lớn đến từ sinh hoạt phí), có thời gian để dần thích nghi với văn hóa và môi trường học tập quốc tế, và có thể học ở bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị có kết nối mạng. Chính sự thuận tiện và lợi ích không nhỏ này đã thúc đẩy cho sự phát triển của một phương pháp ban đầu vốn chỉ được coi là giải pháp nhất thời hay ngắn hạn.

Không chỉ ứng dụng trong giảng dạy các lĩnh vực về kinh tế hay công nghệ thông tin, du học trực tuyến cũng có thể đáp ứng các ngành học yêu cầu tính tương tác cao, trong đó bao gồm lĩnh vực Dịch vụ – Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Một trong những trường Đại học tại Úc được đánh giá cao vì đã ứng dụng thành công hình thức này trong đào tạo chính là International College of Hotel Management, (ICHM) nằm tại thành phố Adelaide, Úc.

ICHM – Lựa chọn tối ưu cho mô hình du học trực tuyến ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

Lựa chọn ICHM, du học trực tuyến bắt nhịp xu thế

Những con số ấn tượng đã minh chứng cho sức hấp dẫn cũng như hiệu quả đào tạo của ngôi trường này. Theo thống kê, ICHM thu hút sinh viên từ 75 quốc gia trên thế giới; là ngôi trường hiếm hoi tạo điều kiện cho sinh viên thực tập lên đến 1500 giờ; hợp tác với 450 khách sạn và resort trên toàn cầu để kết nối sinh viên thực tập và làm việc sau khi ra trường; 96,3% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (theo báo cáo khảo sát kết quả sau đại học năm 2021); sở hữu mạng lưới cựu sinh viên hơn 2.500+ người đang hoạt động trong ngành…

Chương trình giảng dạy cũng liên tục được cập nhật và đánh giá nhằm không ngừng cải tiến, khắc phục những nhược điểm của hình thức học trực tuyến, đáp ứng kì vọng của học viên cũng như sự thay đổi liên tục của ngành Quản trị Khách sạn.

Nếu điều kiện cá nhân về tài chính, thời gian ngăn cản bạn trên con đường du học; nếu rào cản về dịch bệnh, visa có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội du học ở thời điểm tốt nhất thì các khóa học trực tuyến do ICHM tổ chức chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn chinh phục ước mơ trở thành Nhà quản trị Khách sạn chuyên nghiệp. Kể cả khi đăng ký học trực tuyến, học viên vẫn có thể chuyển tiếp sang du học tại Úc khi đã thu xếp được về thời gian hay tài chính. Thời điểm này, Úc cũng đã mở cửa và cho phép các du học quay trở lại học tập. Vì thế, cơ hội du học tại ICHM luôn sẵn sàng trong tầm tay bạn.

Hiện học viện ICHM đã lựa chọn G’Connect Hospitality Education là đơn vị đại diện của trường tại Việt Nam để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu về chương trình học của trường cũng như cơ hội học bổng du học Úc. Thông tin chi tiết liên hệ:

TP.HCM: 6b Tú Xương, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài: 1800 6710 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Website: www.gconnect.edu.vn