10 chuyến tàu xa xỉ nhất thế giới

Chuyến tàu Rovos Rail (Nam Phi), Seven Stars (Nhật Bản)… đầy đủ tiện nghi như resort 5 sao, đem đến trải nghiệm độc đáo cho những du khách chịu chi.

Seven Stars, Nhật Bản

Là một trong các chuyến tàu xa xỉ bậc nhất thế giới, Seven Stars, đón khách từ năm 2013, mang đến trải nghiệm sang trọng và cổ điển trên một chuyến tàu hỏa công nghệ tiên tiến. Mỗi phòng ngủ trên toa tàu đều có giường ngủ, khu tắm, vệ sinh và khu ghế nghỉ riêng.

Với lịch trình dài ngày khám phá đảo Kyushu, du khách sẽ đón bình minh trên tàu giữa núi và biển, thưởng thức ẩm thực đặc sắc. Tuy nhiên, tàu chỉ có sức chứa 28 người mỗi chuyến, nên du khách phải đặt chỗ sớm. Giá vé một đêm từ 4.000 USD/người.

Ảnh: Jurriaan Teulings

Mỗi toa trên Maharajas đều có quản gia riêng, đặc biệt là phòng Tổng thống. Maharajas đã 8 năm liên tiếp (2012 – 2018) giành giải bình chọn Dịch vụ tàu sang trọng hàng đầu thế giới của World Travel Awards. Năm 2021, đoàn tàu cũng giành giải Dịch vụ tàu sang trọng hàng đầu châu Á của World Travel Awards.

Tour 8 ngày “Di sản Ấn Độ” trên chuyến tàu này là một trong những hành trình đắt khách nhất, đi qua Mumbai, Udaipur, Jodhpur, Jaipur, Agra, và Delhi. Giá vé từ 3.850 đến 23.700 USD/người.

Ảnh: Follow Me Away

Maharajas’ Express, Ấn Độ

Golden Eagle Trans-Siberian Express, Nga

Chuyến tàu với nhiều dịch vụ sang trọng và ấn tượng sẽ chạy từ thủ đô Moskva tới Vladivostok ở bờ biển miền đông nước Nga. Trong hành trình dài ngày trên tàu, du khách có thể tham gia các lớp học tiếng Nga, học nhảy với nhạc sống hoặc tận hưởng dịch vụ của quầy bar, nhà hàng. Chuyến tàu xuyên vùng Siberia giá lạnh kéo dài 15 ngày có giá từ 17.600 USD/người.

British Pullman, Anh

Người hâm mộ đạo diễn Wes Anderson chắc chắn yêu thích British Pullman – chuyến phiêu lưu bằng tàu hỏa lấy cảm hứng từ chính phong cách làm phim của ông, đặc biệt là phim “The Dargjeeling Limited”.Trên chuyến tàu xa xỉ này, du khách được nghỉ ngơi trong các toa tàu Cygnus cổ có từ thập niên 1950 và khám phá những cung đường xuyên suốt nước Anh.

Ảnh: Sybarite

For our clients

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Let’s have a chat!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidu

Contact