Series #12: Xét tuyển Học bổng Du học Thụy Sỹ 2022 – Chỉ một ngày duy nhất trong năm nay!

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt, và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm mục đích chia sẻ giá trị này cho thế hệ sinh viên kế cận. – NHT”.

Hãy cùng đến với sự kiện đặc biệt nhất của năm nay trong Series #12 với mong muốn giới thiệu những suất Học bổng riêng biệt chỉ có tại G’Connect Hospitality Education cho sinh viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại Thuỵ Sỹ chuyên ngành Khách sạn & Du lịch.

Thụy Sỹ nổi tiếng là cái nôi của ngành Dịch vụ (Hospitality) một khái niệm công việc được hiểu đối với tất cả những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Khách sạn, Du lịch, Sự kiện & Dịch vụ khách hàng. Thụy Sỹ từ lâu đã là điểm đến lý tưởng để học tập, trải nghiệm, tích lũy các kết nối có giá trị của sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam nói riêng.

 

Trong số những mạng lưới đào tạo chuyên ngành này, nổi bật nhất là Swiss Education Group (SEG) tập đoàn giáo dục ngành khách sạn, du lịch và dịch vụ với hệ thống Học viện, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và mạng lưới liên kết tuyển dụng vượt trội. Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG ngày càng lớn mạnh và trở thành một mạng lưới những trường dẫn đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch nổi tiếng khắp thế giới.

 

Tập đoàn SEG bao gồm 5 Học viện và 7 cơ sở học tập tại những địa điểm thuận lợi cho sinh viên cùng cảnh quan tuyệt đẹp. Cơ sở vật chất đạt chất lượng tương đương khách sạn 5 sao, nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sỹ. Hơn 5,000 sinh viên được chào đón mỗi năm đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau, cung cấp một môi trường đa văn hóa nơi các bạn sinh viên học tập, làm việc và sinh sống.

 

Tại sao tham gia sự kiện này?

  • Gặp gỡ và đối thoại trực tiếp cùng các Đại diện Tập đoàn Giáo dục Thuỵ Sỹ (SEG)
  • Thử tài chinh phục học bổng qua bài phỏng vấn cùng Thầy Tarek Kouatly – Giám đốc Marketing khu vực Châu Á-TBD, Tập đoàn Giáo dục Thuỵ Sỹ (SEG)
  • Giao lưu / Chia sẻ từ Cựu sinh viên Nguyễn Trí Hiếu về Hoàn thiện hồ sơ cá nhân với chủ đề: “Ấn tượng & tinh tế theo chất riêng của bạn”

*Chương trình giới hạn số lượng tham gia

 

Tại Việt Nam, tập đoàn giáo dục Thuỵ sỹ (SEG) đã và đang lựa chọn G’Connect Hospitality Education là Đại diện tuyển sinh đặc quyền với hơn 11 năm hợp tác. Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng cập nhật nhất sẽ được chia sẻ đến Quý phụ huynh và các em tại sự kiện:

Thời gian: 15:00, Thứ Bảy, ngày 16/10/2021

Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom

Link đăng ký tham dự: https://gconnect.edu.vn/seg/ 

Khách mời tham dự:

– Thầy Tarek Kouatly – Giám đốc Marketing khu vực Châu Á – TBD, Tập đoàn Giáo dục Thuỵ Sỹ (SEG)

– Anh Nguyễn Trí Hiếu – Cựu sinh viên Học viện SHMS-IHTTI, Thuỵ Sỹ

– Chị Nguyễn Hoàng Yến – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Thuỵ Sỹ (SEG) tại Việt Nam

– Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng Sáng lập G’Connect Hospitality Education

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình học, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | https://gconnect.edu.vn/